Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Hệ sinh thái NFT của Polkadot đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng vào tuần trước

Polkadot phát hành version 3 của XCM

Hệ sinh thái NFT của Polkadot đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng vào tuần trước cả về số lượng giao dịch và quan hệ đối tác. 

Polkadot [DOT] đã ghi nhận mức tăng đột biến về doanh thu và phí vào ngày 12 tháng Năm. Tuy nhiên, xu hướng này không thể tồn tại lâu dài vì đồ thị nhanh chóng đi xuống trong những ngày tiếp theo.

Polkadot gần đây đã đăng bản tóm tắt hàng tuần của mình trên Twitter, nêu bật những phát triển đáng chú ý nhất trong hệ sinh thái của nó, có thể giúp thay đổi kịch bản.

Theo tweet mới nhất của Polkadot, Moonbeam, parachain của Polkadot đã công bố tích hợp XCM với EquilibriumĐiều này sẽ đưa tài sản Multichain về trạng thái cân bằng. Nó cũng sẽ cung cấp hỗ trợ cho các tài sản bắc cầu từ bên ngoài hệ sinh thái Polkadot.

Không chỉ vậy, giờ đây các ứng dụng trên SubsocialChain có thể được sử dụng mà không cần ví, mã thông báo hoặc xác nhận liên tục.

Ngoài các bản cập nhật đã nói ở trên, một số tích hợp cũng đã diễn ra trên hệ sinh thái NFT của chuỗi khối. 

Chẳng hạn, Astar Network đã công bố hợp tác với JR Kyushu, mạng lưới đường sắt lớn nhất Nhật Bản. Với sự hợp tác mới này, NFT trên Mạng Astar sẽ cung cấp các kỷ vật và chứng chỉ “bằng chứng lái xe” cho 330 triệu người đi đường sắt hàng năm.

Biểu đồ của Santiment cũng chỉ ra sự tăng trưởng tương tự. Theo dữ liệu, số lượng giao dịch NFT và khối lượng giao dịch bằng USD của Polkadot đã tăng đáng kể trong tuần qua, điều này có vẻ lạc quan. 

9 quốc gia châu Á đồng ý từ bỏ đồng đô la Mỹ

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Siêu thị McDonald’s ở Singapore, Hàn Quốc phân loại NFT là tài sản ảo

Trong bản tin tuần này, McDonald's đã ra mắt metaverse tại Singapore và các cơ quan quản lý Hàn Quốc phân loại token NFT...

Khối lượng NFT liên tục giảm không có dấu hiệu dừng lại?

Theo CryptoSlam, doanh số các bộ sưu tập kỹ thuật số dựa trên blockchain giảm mạnh vào tháng 5, với doanh số toàn cầu...

Báo cáo của Kho bạc Hoa Kỳ cho biết rủi ro tiềm ẩn từ NFT

Bộ Tài chính Hoa Kỳ đã công bố đánh giá rủi ro tài chính đầu tiên đối với các NFT nhằm cung cấp cái...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo