Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự đoán giá MATIC vào dịp Giáng sinh

Dự đoán giá MATIC vào dịp Giáng sinh

Polygon là một cơ chế mở rộng quy mô phi tập trung mà các nhà phát triển Ethereum có thể sử dụng khi tạo dApp. Polygon cung cấp mạng nhanh hơn và bảo mật hơn với mức giá hợp lý. Dự án, một sáng kiến ​​năm 2017, đã nổi lên như một trong những dự án hấp dẫn và mang lại lợi nhuận cao nhất trong kinh doanh.

MATIC là tên trước đây của nó cho đến tháng 4 năm 2021 thì đổi thành Polygon. MATIC là mã thông báo gốc của mạng Đa giác. Polygon gần đây đã vượt qua mức giá 0,80 USD. Theo dữ liệu gần đây, MATIC đã giảm hơn 4,4% trong 24 giờ qua.

Bên cạnh toàn bộ thị trường tiền điện tử, Polygon cũng đang giao dịch trong sắc đỏ. Giáng sinh đang đến gần, đây là dự đoán giá của chúng tôi cho Polygon vào Giáng sinh này.

Dự đoán giá MATIC cho dịp Giáng sinh

Các yếu tố khác nhau, chẳng hạn như điều kiện thị trường, hành động giá, sự phát triển, nguồn cung và trường hợp sử dụng, sẽ quyết định liệu MATIC của Polygon có thể tăng giá vào Giáng sinh này hay không.

Dựa trên hành vi của MATIC vào đầu năm 2023, các chuyên gia tiền điện tử tại Changelly đưa ra dự đoán giá của họ cho Polygon vào dịp Giáng sinh. Trong khung thời gian này, giá của MATIC được dự đoán là $0,9004. Vào cuối tháng 12, mức giá tối thiểu được dự đoán là 0,8232 USD. Giá tối đa dự kiến ​​sẽ đạt 0,9261 USD.

Theo dữ liệu mới nhất của CoinMarketCap, Polygon đang giao dịch ở mức $0,8064, với giá trị giảm 4,6% trong 24 giờ qua. MATIC hiện đã vượt qua ngưỡng kháng cự 0,8 USD, hướng tới cấp độ tiếp theo ngay cả khi toàn bộ thị trường giao dịch trong sắc đỏ. Tuy nhiên, giá có thể dao động và thay đổi tùy thuộc vào điều kiện chung của thị trường.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích có hơn 207 nghìn theo dõi cho rằng SOL sẽ đột biến lớn lên 450$

Một chiến lược gia tiền điện tử đã chú ý đến Solana (SOL) dự đoán giá trị của nó sẽ tăng phi thường. Nhà phân...

Người sáng lập Altcoin này đã thực hiện chuyển khoản lớn sang Binance

Người sáng lập một trong những altcoin hoạt động sôi động trong mùa hè vừa qua đã thực hiện một khoản chuyển khoản lớn...

Nhà phân tích nổi tiếng tiết lộ mức cao nhất BTC đạt được trước khi halving

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đã giải thích quan điểm về giá của ông đối với Bitcoin và altcoin trong...

Bài viết liên quan