Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự đoán giá cuối tuần cho XRP

Đầu tư XRP thua lỗ, người đàn ông đâm đơn kiện Ripple

Khi cộng đồng tiền điện tử kỷ niệm sự chấp thuận mang tính đột phá của Bitcoin ETF đầu tiên, thị trường đã trải qua một sự thay đổi tích cực trên diện rộng. Ripple (XRP) đã phản ánh xu hướng này. Giá tăng vọt lên mức cao nhất là 0.612 USD vào thời điểm viết bài.

Câu hỏi then chốt dành cho các nhà đầu tư xoay quanh tính bền vững của xu hướng lạc quan này vào cuối tuần qua. Theo Changelly, XRP đã sẵn sàng cho một đợt tăng giá trong vài ngày tới. Điều này đi kèm với mức cao dự kiến ​​là 0.766554 USD vào Chủ Nhật, cho thấy mức tăng đáng kể 34% so với giá trị hiện tại của nó.

Phân tích động lực thị trường và dự báo cuối tuần

Sự tăng giá gần đây của XRP có liên quan đến tâm lý tích cực đang thịnh hành trên thị trường tiền điện tử sau sự chấp thuận của Bitcoin ETF. Khi các nhà đầu tư suy ngẫm về cuối tuần, dự báo lạc quan của Changelly góp phần mang lại triển vọng tích cực cho XRP.

Nếu mức tăng 34% dự kiến ​​​​thành hiện thực, nó có thể là một cột mốc quan trọng đối với altcoin này. Hơn nữa, nó có khả năng thu hút sự quan tâm và đầu tư cao hơn.

Chuyển tiền XRP đáng kể

Tâm lý thị trường lạc quan đã thu hút sự chú ý đến một động thái di chuyển XRP đáng chú ý. Nó liên quan đến 22 triệu XRP, trị giá khoảng 13.13 triệu USD, bắt nguồn từ Upbit, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hàn Quốc, đợt di chuyển XRP số lượng lớn này đã được xác nhận bởi Whale Alert.

Việc chuyển XRP này sang một ví không được tiết lộ đã gây ra sự suy đoán và thắc mắc trong cộng đồng XRP. Nó càng đặt ra câu hỏi về động cơ đằng sau việc chuyển tiền.

Các mô hình hấp dẫn trong phân phối XRP

Việc kiểm tra sâu hơn về giao dịch chuyển tiền cho thấy rằng ví của người nhận được lập vào tháng 9 năm 2023. Ví này đã nhanh chóng phân phối XRP nhận được trên các sàn giao dịch lớn, bao gồm Binance, Bitget, Bybit và BingX. Số dư hiện tại trong ví của người nhận này vượt quá 951.723 XRP một chút. Mô hình phân phối này tạo ra yếu tố hấp dẫn cho giao dịch, khiến cộng đồng suy đoán về các chiến lược hoặc động cơ tiềm năng dẫn dắt động thái này.

Suy đoán của cộng đồng 

Khi cộng đồng XRP tham gia vào các cuộc thảo luận và suy đoán liên quan đến việc di chuyển XRP số lượng lớn, nhiều giả thuyết khác nhau xuất hiện, trải dài từ các hành động chiến lược của những người nắm giữ quan trọng cho đến các hoạt động tiềm năng trên thị trường. Hậu quả của việc chuyển XRP đáng kể như vậy thường vượt ra ngoài giao dịch ngay lập tức, ảnh hưởng đến cả động lực và tâm lý thị trường.

Ngoài ra, cuối tuần sắp tới có vẻ đầy hứa hẹn đối với XRP, như được chỉ ra bởi những dự đoán lạc quan của Changelly, dự đoán trước một đợt tăng giá tiềm năng có thể định hình lại nhận thức về altcoin này.

Trong khi cộng đồng háo hức chờ đợi diễn biến tiếp theo, các nhà phân tích cảnh giác và theo dõi chặt chẽ cả xu hướng thị trường và mọi diễn biến tiếp theo có thể ảnh hưởng đến quỹ đạo của XRP trong những ngày tới.

Xem thêm: BRICS: Nga và Iran chấm dứt SWIFT, bắt đầu chuyển khoản ngân hàng bằng nội tệ

5/5 - (4 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Khi Bitcoin vượt qua 60k$, các altcoin này đã được cá voi mua nhiều nhất!

Theo dữ liệu của Nansen, trong khi Bitcoin tăng giá, cá voi đã tăng cường mua Shiba Inu, Pepe Coin và Chainlink.Khi tiền điện...

Shiba Inu có thể đạt tới 0,10 USD nếu điều này diễn ra

Shiba Inu hiện đang giao dịch ở mức 0,00001079 USD và tăng gần 6% trên các chỉ số vào thứ Tư. Đồng tiền meme hàng...

Cardano tăng vọt 6% sau 24 giờ: Tại sao ADA lại tăng giá hôm nay?

Giá Cardano đang có xu hướng đi lên tích cực, tăng vọt lên 8% trong 24 giờ qua. Sự tăng đột biến gần đây đã...

Bài viết liên quan