Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự đoán Ethereum chuẩn bị tăng giá khi các lo ngại về quy định được giảm bớt

Ethereum đã chứng kiến sự suy thoái gần đây, tuy nhiên nhà phân tích cho rằng ETH chuẩn bị tăng mạnh hơn và có tiềm năng lên mức 6.600 USD.

Giá của Ethereum (ETH) đã giảm mạnh từ mức cao hàng tuần hơn 3.600 USD xuống còn 3.374 USD, nhưng các nhà phân tích tin rằng giai đoạn giảm giá có thể sắp kết thúc sau những phát triển về pháp lý gần đây.

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng, CrediBULL, đã bày tỏ tâm lý lạc quan đối với ETH trong một bài đăng gần đây trên X. Anh đã lưu ý rằng các hành động giá gần đây của tài sản lớn thứ hai này đã giúp anh tin rằng vùng giá thấp hơn sẽ không thể xuẩt hiện.

CrediBULL đã nhấn mạnh tác động đáng kể của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ khi nới lỏng sự giám sát đối với Ethereum. Trước đó, nhóm phát triển Ethereum Consensys đã tiết lộ rằng Bộ phận Thực thi của SEC đã thông báo về việc kết thúc cuộc điều tra đối với Ethereum 2.0.

Theo đó, SEC sẽ không đưa ra cáo buộc rằng việc bán ETH là giao dịch chứng khoán. Tin đồn về cuộc điều tra này đã xuất hiện vào cuối tháng 3, thu hút sự chỉ trích đáng kể đến từ cộng đồng tiền điện tử.

Sau khi SEC phê duyệt các quỹ Ethereum ETF giao ngay vào tháng trước, ETH Consensys đã gửi thư cho cơ quan quản lý, yêu cầu xác nhận việc kết thúc cuộc điều tra Ethereum 2.0. Cơ quan này đã trả lời và kết thúc cuộc điều tra.

Với động thái nới lỏng quy định này, được coi là diễn biến cực kỳ quan trọng đối với Ethereum và có khả năng chấm dứt tâm lý bi quan xung quanh ETH.

CrediBULL cũng đưa ra dự đoán về khả năng Ethereum đạt mốc 6.600 USD, nếu Bitcoin duy trì giá trị trên 62.000 USD. Ông gợi ý rằng mức giá thấp của Ethereum trong những ngày qua có thể là mức đáy vững chắc trước khi bắt đầu một đợt tăng giá đáng kể.

Tại thời điểm viết bài, nhờ vào những diễn biến tích cực trên, giá của Ethereum đã tăng hơn 3,65% trong 24 giờ qua và đang giao dịch với giá khoảng 3.543 USD.

Dự đoán giá Ethereum: ETH có thể đạt 4 nghìn đô la sau quyết định của SEC không?

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dòng tiền đổ vào ETF Ethereum có thể đạt 10 tỷ USD

Theo các nhà phân tích, dòng tiền đổ vào Ethereum ETF có thể tạo ra mức cao kỷ lục mới cho tài sản này...

‘Cha đẻ’ Ethereum: Một hệ sinh thái mạnh mẽ nó cần phải đơn giản

Trong một sự kiện gần đây, nhà sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin nói rằng ông muốn Ethereum trở nên mạnh mẽ hơn trước những...

Các nhà phân tích mong đợi một sự đột phá tăng giá của Solana !

Theo dõi biến động giá của SOL, các nhà phân tích phát hiện ra token này đang hình thành mô hình tam giác trong...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo