Thứ Hai, 2 Tháng Mười 2023

Dự đoán 30 tỷ USD Bitcoin sẽ bị khóa trong Ethereum vào cuối năm sau

- Advertisement -

Dự đoán 30 tỷ USD Bitcoin sẽ bị khóa trong Ethereum vào cuối năm 2021

[speaker]

 

- Advertisement -

Spencer Noon, người đứng đầu quỹ đầu tư tiền điện tử DTC Capital, nói rằng tổng lượng Bitcoin được nắm giữ trên blockchain của Ethereum sẽ tăng gấp 20 lần vào cuối năm 2021.

Trong một tweet mới đây, Noon cho biết tổng giá trị của BTC bị khóa trong các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) sẽ tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới.

“Hiện có 131.075 BTC (~ 1,5 tỷ USD) trên Ethereum, tương ứng với 0,624% tổng số bitcoin đang tồn tại. Tôi dự đoán chúng sẽ tăng gấp 20 lần con số này vào cuối năm 2021”

Dự đoán táo bạo của Noon được đưa ra sau báo cáo của công ty phân tích DeFi Pulse rằng “các nhà đầu tư hiện đã chuyển 141.683 BTC thành token ERC20“.

“Các nhà giao dịch tiền điện tử hiện đang chuyển đổi BTC thành các token dựa trên Ethereum – đây là một động thái cho phép họ về cơ bản sử dụng Bitcoin của mình để tham gia vào DeFi và tận dụng các giao thức cho vay phi tập trung”

Mặc dù Noon dự đoán rằng sẽ có nhiều BTC di chuyển vào blockchain Ethereum, nhưng ông và những người khác trong lĩnh vực này cũng hy vọng nhiều người sẽ tiếp tục nắm giữ BTC.

Một trong những người tin tưởng như vậy là nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành Messari, Ryan Selkis, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về BTC: “Chúng ta đều có quan điểm riêng, cá nhân tôi thì sẽ không bao giờ bán số BTC đang nắm giữ nếu chưa đạt target trong bất kỳ trường hợp nào. Tôi muốn nói rằng 30 – 40% số BTC đang nắm giữ sẽ không di chuyển cho đến khi giá đạt $100k”.

Bình luận phía dưới, Noon đồng ý với quan điểm trên của CEO Messari, ông nói rằng: “Mặc dù hiện tại nhiều người nắm giữ BTC đang di chuyển sang DeFi nhưng theo ông số này còn rất thấp so với lượng người nắm giữ BTC. Tôi đồng ý với quan điểm trên của Selkis, kịch bản giá BTC đạt $100k không phải là không thể..”

Ông nói thêm: “Thị trường tăng giá năm 2017 đã chứng kiến ​​mức tăng của BTC từ dưới 1 nghìn USD lên ~ 20 nghìn USD. Trong thời gian đó, chỉ có 20% nguồn cung di chuyển, đây là một yếu tố đại diện cho hoạt động selling. Thật hợp lý khi chúng ta có thể mong đợi một kịch bản tăng giá tiếp theo tương tự”.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC trì hoãn thêm hồ sơ ETF Bitcoin spot từ Fidelity và những tổ chức khác

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tiếp tục có xu hướng trì hoãn việc nộp hồ sơ ETF Bitcoin giao ngay,...

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Bài viết liên quan

- Advertisement -