Thứ Ba, 21 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dù chứng khoán Mỹ giảm nhưng tiền điện tử vẫn tăng hôm nay

Bitcoin và Ether đã tăng vào sáng nay cùng với 10 loại tiền điện tử khác, mặc dù vẫn đang giao dịch thấp hơn so với giá một tuần trước.

Solana dẫn đầu các mã tăng điểm, phục hồi sau sự cố mạng. Tiền điện tử tăng giá bất chấp sự sụt giảm của chứng khoán trên Phố Wall vào thứ Sáu sau khi công bố dữ liệu cho thấy lạm phát vẫn ở mức cao.

Bitcoin đã tăng 1,70% trong 24 giờ qua giao dịch ở mức 23.559 đô la Mỹ nhưng vẫn giảm 3,15% trong bảy ngày qua, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Ethereum tăng 2,87% lên 1.640 đô la Mỹ, giảm mức lỗ trong tuần xuống 2,5%.

Solana tăng trở lại 3,3% lên 23,25 đô la Mỹ sau khi giải quyết trục trặc kỹ thuật đã làm chậm các giao dịch trên blockchain Solana. Token vẫn giảm 6,5% trong bảy ngày. 

Shiba Inu tăng 3,6% sau khi các nhà phát triển công bố phiên bản beta của Shibarium, dự kiến ​​sẽ giảm phí giao dịch và cải thiện khả năng mở rộng của blockchain Shiba Inu. Tuy nhiên, giống như các loại tiền điện tử khác, token meme đã giảm trong tuần, mức lỗ hàng tuần là 4,0%. 

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng 1,9% lên 1,08 nghìn tỷ USD, trong khi tổng khối lượng giao dịch giảm 8,2% trong 24 giờ qua xuống 34,35 tỷ USD.

Chứng khoán Mỹ giảm đỉnh điểm, đánh dấu tuần tồi tệ nhất cho đến nay vào năm 2023. Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones giảm 1,02%, S&P 500 giảm 1,05% và Chỉ số tổng hợp Nasdaq giảm mạnh nhất 1,69%.

Chứng khoán sụt giảm sau khi công bố chỉ số giá chi tiêu tiêu dùng cá nhân trong tháng 1, tăng 4,7% so với cùng kỳ năm ngoái và 0,6% so với tháng trước khi loại trừ giá thực phẩm và năng lượng. 

Lãi suất của Mỹ hiện nằm trong khoảng 4,5% đến 4,75%, cao nhất kể từ tháng 10 năm 2007. Biên bản cuộc họp tháng 1 của Fed được công bố vào thứ Tư tuần trước cho thấy các nhà hoạch định chính sách đã đồng ý tiết chế quy mô tăng lãi suất, nhưng cảnh báo chu kỳ thắt chặt vẫn chưa kết thúc.

Các nhà phân tích tại CME Group kỳ vọng 72,3% khả năng Fed sẽ tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản vào tháng tới. Họ dự đoán 27,7% cơ hội tăng 50 điểm cơ bản, tăng từ 18,1% vào tuần trước. Cuộc họp tiếp theo để quyết định lãi suất sẽ được tổ chức vào ngày 21 và 22/3.

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Quyết định về Ether ETF của SEC có thay đổi khi hoạt động lưu ký Ethereum được triển khai

Công ty Prometheum đã triển khai hoạt động lưu ký Ethereum được chờ đợi từ lâu, có ảnh hưởng đến quyết định của SEC...

Thị trường tiền điện tử hạ nhiệt: Bitcoin ổn định, Altcoins hỗn loạn

Thị trường tiền điện tử đã hạ nhiệt vào ngày hôm nay so với những tuần đầy biến động trước đó nhưng vẫn đang...

1 người biến hơn 2 nghìn USD SOL thành hơn 2 triệu USD trong 8 tiếng?

1 nhà giao dịch hiểu biết đã biến số token Solana trị giá 2.275 USD thành lợi nhuận 2,26 triệu USD chỉ trong 8...

Bài viết liên quan