Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự báo giá Shiba Inu 2024: Liệu ba đồng meme mới có thể vượt qua tốc độ tăng trưởng của SHIB hay không?

Việc cộng động SHIB đang đẩy mạnh đốt cháy token cho thấy sự nỗ lực chung nhằm giảm nguồn cung token, để từ đó có thể nâng cao giá trị của nó. Những nỗ lực tiếp cận của Shytoshi Kusama cho thấy mối quan hệ được tái thiết với cộng đồng SHIB, tạo nên sự đoàn kết và hành động vì mục tiêu chung. 

Mặc dù SHIB đã phần nào phục hồi từ những biến động giá gần đây và kiên cường chống chọi, nhưng đồng tiền này hiện vẫn còn gặp khó khăn trong việc vượt qua các ngưỡng giá quan trọng. Bài viết này sẽ đề cập đến dự báo giá của Shiba Inu cho năm 2024, cũng như dự báo về ba đồng tiền meme có thể vượt SHIB: Dogeverse ($DOGEVERSE), Slothana ($SLOTH), và Sponge V2 ($SPONGE).

Công nghệ đa chuỗi tân tiến của Dogeverse mở ra kỷ nguyên mới cho thị trường tiền điện tử

Dogeverse vượt trội hơn các loại hình tiền meme với chủ đề cún cưng thường thấy bằng cách tích hợp tính năng thực tế vào mô tả dự án – “Đồng Doge đa chuỗi” đầu tiên trên thế giới. Như được trình bày trong sách trắng của dự án, đổi mới cốt lõi của Dogeverse nằm ở khả năng hoạt động đồng thời trên nhiều mạng blockchain như Ethereum, BNB Chain, Polygon, Base, Avalanche và Solana. Tính năng mới mẻ và độc đáo này đảm bảo rằng nhà đầu tư có trải nghiệm liền mach khi truy cập và sử dụng $DOGEVERSE trên bất kể hệ sinh thái tiền mã hóa nào họ chọn, giảm thiểu sự phức tạp và tối đa hóa khả năng truy cập.

Tính linh hoạt của đồng tiền meme này cho phép nhà đầu tư chuyển đổi mượt mà giữa các mạng tiền điện tử đa dạng. Ví dụ, một nhà đầu tư đã quen sử dụng hệ sinh thái Solana không cần phải chuyển sang Ethereum để tham gia đầu tư vào $DOGEVERSE. Tuy nhiên, ngoài việc hỗ trợ nhà đầu tư tiếp cận dự án dễ dàng —$DOGEVERSE còn mang lại lợi ích tài chính cụ thể. Những người mua token có thể đặt cược tài sản và tích lũy phần thưởng thụ động, cùng với khoản “phần thưởng cộng đồng” dự kiến sẽ được thêm vào trong tương lai.

Hiện tại, việc đặt cược token $DOGEVERSE mang lại lợi nhuận hàng năm đáng kinh ngạc, tạo cơ hội hấp dẫn cho những nhà đầu tư tham gia sớm. Với hơn 2 triệu USD được huy động trong 72 giờ đầu tiên, rõ ràng đồng tiền meme này có thể mang tiềm năng trong thời gian tới do sự phấn khích lớn tăng cao từ sự kiện Doge Day và Sự kiện Bitcoin Halving dự kiến sẽ diễn ra vào tháng Tư. 

>>>Mua Dogeverse Ngay Bây Giờ!<<<

Solana cho thấy tiềm năng vượt trội khi đạt cột mốc đáng kinh ngạc 10 triệu USD

Slothana là cơn sốt mới nhất trong hệ sinh thái Solana, với tiềm năng mạnh mẽ sẽ trở thành đồng tiền được nhiều người săn đón. Hình ảnh chủ đạo và thông điệp của dự án xoay quanh một chú lười đang mơ về một cú nhảy vọt từ 420 USD lên đến 420 triệu USD, và các chỉ báo ban đầu của dự án cho thấy giấc mơ này có thể trở thành hiện thực. Đợt bán trước của dự án đã thu về 500 nghìn USD trong tám giờ đầu tiên và tăng lên 2,1 triệu USD sau ba ngày. Hiện tại con số đã vượt qua mốc 10 triệu USD.

Lấy cảm hứng từ thành công của Slerf, Slothana là một đồng tiền meme khác trên Solana, với hình ảnh một chú lười làm nhân viên văn phòng mong muốn chuyển từ công việc hành chính nhàm chán sang tham gia giao dịch tiền điện tử. Có đồn đoán cho rằng những nhà phát triển đằng sau dự án này có thể có mối liên kết với các nhà sáng lập của SMOG Token.

Trong bối cảnh đồng tiền meme trên Solana gần đây tăng mạnh, tiếng vang mà đợt bán trước của Slothana tạo ra đã khiến nó trở thành một ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu đồng tiền tiếp theo vượt qua thành tích bán trước của Slerf và Book of Meme. Với cách tiếp cận độc đáo, những người tham gia đợt bán trước của Slothana phải đổi token $SOL lấy $SLOTH, tỷ lệ quy đổi là 10.000 đồng $SLOTH cho mỗi đồng Solana được gửi, token sẽ được chuyển cho các nhà đầu tư sau khi kết thúc bán trước. 

>>>Mua Slothana Ngay Bây Giờ!<<<

$SPONGE ra mắt cơ chế Stake2Earn và Play2Earn

$SPONGE ra mắt vào tháng 5 năm 2023, nắm bắt xu thế của cơn sốt tiền meme được khơi mào bởi đồng tiền meme PEPE. Trong tuần giao dịch đầu tiên, $SPONGE đã tăng từ mức vốn hóa thị trường 1 triệu USD lên gần 100 triệu USD. Theo dữ liệu từ DEXTools, $SPONGE đã đạt đỉnh tại mức 0,001061 USD vào ngày 9 tháng 5.

Sau đó, $SPONGE đã trải qua một đợt rớt giá thảm hại, một điều khó có thể tránh khỏi đối với nhiều dự án tiền meme, dù vậy nó vẫn giữ được mức giá cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Trong phần lớn năm 2023, $SPONGE được giao dịch với giá khoảng 0,00010 USD, duy trì vốn hóa thị trường dao động ở mức 5 triệu đô la.

Việc ra mắt token V2 mới của $SPONGE đã nhanh chóng đẩy giá lên 0,00063 USD, mang lại lợi nhuận tốt cho các nhà đầu tư sớm. Mặc dù token này có giảm giá sau đó, nó đã nhanh chóng phục hồi khi các nhà đầu tư bắt đầu đặt cược các token V1. Cho đến nay, hơn 20 triệu token đã được đặt cược và chuyển giao, cho thấy rằng đồng tiền điện tử này có sức mạnh để làm rung chuyển thị trường và thậm chí có thể vượt qua tốc độ tăng trưởng của SHIB!

>>>Mua Sponge Token V2 Ngay Bây Giờ<<<

Dự đoán giá Shiba Inu tới cuối năm 2024

Sau Dogecoin, đồng tiền meme đã khởi xướng cơn sốt tiền meme, Shiba Inu đã nhanh chóng bám sát. Được mệnh danh là “kẻ tiêu diệt Dogecoin,” SHIB là token chính trong hệ sinh thái Shiba Inu và hoạt động trên blockchain Ethereum. Tuy nhiên, nó đã phá vỡ các mác này, thiết lập uy tín và tăng sự phổ biến thông qua những thành tựu chính như việc được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Coinbase.

Không giống như Dogecoin sử dụng công nghệ tương tự như Bitcoin, token SHIB là token ERC-20, nó đơn giản hóa quá trình giao dịch. Hiện tại, SHIB đang đứng thứ 12 trên thị trường, và giá của nó là 0,00002726 USD, theo dữ liệu có sẵn trên CoinMarketCap tại thời điểm viết bài. Giá của nó đã giảm 2,13% trong 24 giờ qua và 13,62% trong 30 ngày qua. Điều này chắc chắn là một dấu hiệu cảnh báo đối với nhiều nhà đầu tư đã cho rằng giá của SHIB sẽ di chuyển theo một xu hướng khác.

Theo một số nhà phân tích, giá của SHIB có thể tăng từ 0,00000328 USD lên 0,0000493 USD vào cuối năm 2024 và mang lại ROI (lợi nhuận trên vốn đầu tư) ở mức khoảng 82%. 

Kết Luận

Khi thị trường đang chuyển mình nhanh chóng, những đồng tiền meme đang tái xuất hiện, dấy lên dấu hiệu cho cú tăng giá lộn ngược dòng sẽ sớm xảy ra. Những ứng viên hàng đầu trong thị trường tiền meme, như Shiba Inu, đang chuẩn bị cho đợt tăng giá tiếp theo. Xu hướng này mở ra một thời điểm thuận lợi để đầu tư, những tài sản số nổi bật này đều đã sẵn sàng để tăng giá trong thời gian tới. Đa dạng hóa danh mục đầu tư có thể giúp tăng khả năng sinh lời, và việc để tâm đến $DOGEVERSE, $SLOTH và $SPONGE sẽ là một chiến lược có thể cân nhắc.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

zkCandy và ZNS công bố hợp tác chiến lược để kết hợp game Web3 với dịch vụ tên miền

Giải pháp mở rộng lớp 2 dành cho Ethereum, zkCandy đã công bố hợp tác với công ty tiên phong trong hệ thống tên...

CoinEx ra mắt giao dịch P2P, cho phép giao dịch tiền pháp định hiệu quả và thuận tiện hơn cho người dùng nền tảng

Khi giao dịch tài sản tiền điện tử toàn cầu ngày càng trở nên thường xuyên, nhu cầu về các kênh giao dịch của...

Mặc dù Pepe đã có những thành tích đáng nể và đạt đỉnh cao mới, nhưng nó có thể bị thay thế bởi Meme...

Gần đây, Pepe coin ($PEPE) đã có một đợt tăng giá ngoạn mục. Vào thứ Hai - ngày 27 tháng 5, Pepe đã tăng...

Bài viết liên quan