Thứ Bảy, 2 Tháng Mười Hai 2023

Dòng vốn của các tổ chức chảy vào Solana đạt đỉnh

Theo một báo cáo của Coinshares được công bố hôm nay, các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng vốn vào lớn nhất kể từ tháng 7, với tổng trị giá 78 triệu USD trong tuần qua. Dòng tiền chủ yếu chảy vào các sản phẩm đầu tư Bitcoin và Solana đã giúp thúc đẩy tuần tăng thứ hai liên tiếp cho các quỹ tiền điện tử.

Solana dẫn đầu trong số các altcoin, thu hút 24 triệu USD vào tuần trước. Đây là mức dòng vốn vào cao nhất kể từ tháng 3 năm 2022. Solana đã đạt được động lực trong những tuần gần đây khi các nhà đầu tư tìm kiếm tiềm năng tăng giá cao hơn trong thị trường altcoin.

Bitcoin cũng được hưởng lợi từ dòng vốn mới nhất khi thu về 43 triệu USD. Tuy nhiên, một số nhà giao dịch coi đợt tăng giá Bitcoin gần đây là cơ hội để mở các vị thế bán, với giá trị của các vị thế bán đã tăng lên 1,2 triệu USD.

Khối lượng giao dịch đối với các sản phẩm giao dịch sản phẩm tiền điện tử (ETP) đã tăng 37%, lên 1.13 tỷ USD trong tuần.

Việc ra mắt 6 quỹ ETF dựa trên hợp đồng tương lai Ethereum mới ở Mỹ vào tuần trước là một thử nghiệm quan trọng về nhu cầu của nhà đầu tư. Tuy nhiên, các quỹ ETF mới chỉ thu về dưới 10 triệu USD trong tuần đầu tiên – cho thấy giới đầu tư rủi ro không mấy hứng thú trong giai đoạn này. 

James Butterfill, Trưởng bộ phận nghiên cứu của CoinShares cho biết: “Các quỹ ETF mới chỉ thu hút dưới 10 triệu USD trong tuần đầu tiên, cho thấy nhu cầu ảm đạm, đặc biệt là khi so với đợt ra mắt các quỹ ETF Bitcoin dựa trên hợp đồng tương lai đã thu về 1 tỷ USD trong tuần đầu tiên”. .

Tâm lý khu vực đầu tư vẫn tiếp tục khác biệt, trong đó châu Âu chiếm 90% tổng dòng vốn chảy vào thị trường hồi tuần trước. Song song đó, dòng vốn từ Mỹ và Canada vẫn giảm.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cá voi bí ẩn lại mua hàng chục triệu đô la Altcoin này trên Binance

Một con cá voi bí ẩn tiếp tục tích lũy altcoin này trong những ngày gần đây với các giao dịch mua từ Binance.Một...

Dự đoán giá VeChain (VET): Đầu tháng 12 năm 2023

VeChain (VET) đã cho thấy hiệu quả hoạt động khá tốt vào năm 2023. Kể từ tháng 1, giá của token này đã tăng...

Shiba Inu: Cá voi tiền điện tử mới mua 300 tỷ SHIB

Một cá voi tiền điện tử mới đã xuất hiện, mua hơn 50 triệu đô la tài sản tiền điện tử. Theo Spot on Chain ,...

Bài viết liên quan