Chủ Nhật, 21 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Đồng sáng lập BitMEX Arthur Hayes cảnh báo về sự giảm giá lớn của tiền điện tử trước khi tăng giá kéo dài

Arthur Hayes, Đồng sáng lập và cựu Giám đốc điều hành của sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử BitMEX, đã cảnh báo rằng ông ấy tin rằng một đợt điều chỉnh giá tiền điện tử lớn sắp diễn ra, nhưng lưu ý rằng sau đó có thể có một đợt tăng giá bền vững mà ông ấy “siêu lạc quan”.

Trong một cuộc phỏng vấn trên chương trình Crypto Banter, Hayes nói rằng Bitcoin và các tài sản rủi ro khác có thể sẽ trải qua một đợt điều chỉnh lớn trong tương lai gần khi một lượng lớn thanh khoản rời khỏi thị trường.

Trong một bài đăng trên blog gần đây, Hayes lưu ý rằng Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ tăng trần nợ trong năm nay và phát hành 1,1 đến 1,2 nghìn tỷ đô la trái phiếu kho bạc để tài trợ cho Thâm hụt liên bang USG năm 2023.

Trong bài đăng của mình, Hayes lưu ý rằng Cục Dự trữ Liên bang vẫn cam kết giảm lượng nắm giữ trong Ngân Khố Hoa Kỳ xuống 100 tỷ đô la mỗi tháng, điều mà ông cho rằng sẽ gây ra mối đe dọa đối với các tài sản rủi ro vì nó làm cạn kiệt tính thanh khoản đáng kể của thị trường.

 Hayes khuyên độc giả của mình nên theo dõi thị trường chặt chẽ và sẵn sàng hành động nhanh chóng.

Ông nói rằng Tổng tài khoản kho bạc (TGA) là một chỉ số quan trọng cần theo dõi, vì nó sẽ báo hiệu khi nào chính phủ đã rút hết số dư tiền mặt và sắp đạt trần nợ.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với Crypt Banter, Hayes nói rằng Bitcoin vẫn chưa thực sự thoát khỏi mối tương quan với các tài sản rủi ro toàn cầu và ông tin rằng BTC sẽ sẵn sàng cho một thời điểm “tương quan duy nhất”, nghĩa là “mọi thứ cùng nhau giảm giá ồ ạt, bao gồm cả Bitcoin. ”

Mặc dù Giám đốc điều hành của BitMEX thừa nhận tiềm năng tiền điện tử sẽ phá vỡ mốc 20.000 đô la, nhưng ông tin rằng có khả năng BTC sẽ giảm thêm.

Tuy nhiên, ông vẫn lạc quan về tiềm năng dài hạn của Bitcoin, đặc biệt là trước phản ứng từ các cơ quan tài chính và tiền tệ trong thời kỳ khó khăn kinh tế.

Đồng sáng lập BitMEX: ‘nếu Genesis phá sản, Bitcoin sẽ về 10.000 USD’

Ông tin rằng trong trường hợp xảy ra một cuộc suy thoái kinh tế khác, các chính phủ sẽ bơm tiền vào nền kinh tế và in thêm tiền, điều này có thể làm tăng giá trị của Bitcoin hơn nữa. 

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc đưa ra lệnh cấm khai thác Bitcoin tại quốc gia này

Đại sứ quán Trung Quốc tại Angola đã cảnh báo công dân Trung Quốc ngừng khai thác tiền điện tử để tránh vi phạm...

BRICS thay thế đô la Mỹ bằng tiền điện tử trong giao dịch

Theo một tuyên bố gần đây của Chủ tịch Ủy ban Duma Quốc gia Nga về Thị trường Tài chính Anatoly Akskov, khối BRICS đang nỗ...

Arthur Hayes: “BTC tăng sẽ không dừng lại ở mức 100 nghìn đô la! Đây là lý do!”

Arthur Hayes cho biết ông tin Bitcoin sẽ tiếp tục tăng và sẽ không dừng lại ở mức 100.000 USD.Những tuyên bố mới được...

Bài viết liên quan