Thứ Bảy, 24 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Donald Trump không ủng hộ CBDC vì lợi ích của Hoa Kỳ, người trong cuộc nói gì ?

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, cựu ứng cử viên Đảng Cộng hoà giải thích sức ảnh hướng và quan điểm của cựu Tổng thống Mỹ đối với Tiền điện tử của Ngân hàng Trung ương (CBDC) ở Mỹ.

Mới đây, doanh nhân Vivek Ramaswamy đã rút lui khỏi cuộc đua tổng thống và chọn ủng hộ Donald Trump. Cuộc phỏng vấn trên Bloomberg Television, Ramaswamy đã chia sẻ quan điểm của Donald Trump về CBDC.

Vivek Ramaswamy chịu trách nhiệm về quan điểm của Donald Trump

Trong cuộc phỏng vấn, Ramaswamy cho biết ông đã nói chuyện với Trump về lo ngại của mình đối với CBDC và khen ngợi ông Trump là người cởi mở về trí tuệ khi đã lắng nghe lời khuyên của mình.

Lời khuyên này đã khiến cựu tổng thống phản đối thành lập CBDC. Ngày 17 tháng 1, trong bài phát biểu tại New Hampshire, Donald Trump cam kết không bao giờ cho phép thành lập CBDC tại Hoa Kỳ nếu được bầu làm Tổng thống.

Tuần này, ông Trump đã nhắc lại quan điểm phản đối thành lập CBDC và ghi nhận công lao của Ramaswamy trong việc giúp ông hiểu hơn về mối nguy hiểm của đồng dollar kỹ thuật số.

CBDC là mối đe dọa đối với tự do

Ramaswamy cho rằng CBDC là mối đe dọa đối với tự do vì người dùng có thể mất tài khoản ngân hàng hoặc tiền của mình nếu làm điều gì đó mà chính phủ không chấp nhận.

Sự an toàn được coi là một yếu tố quan trọng thu hút người dùng đến Bitcoin và tiền điện tử, đặc biệt khi so sánh với nguy cơ tài sản truyền thống có thể bị tịch thu bất kỳ lúc nào.

Sự ủng hộ của Trump đối với quan điểm việc chống lại CBDC có thể tạo ra ảnh hưởng trong cộng đồng chính trị và kinh tế tại Hoa Kỳ.

Việc Ramaswamy thuyết phục Trump thay đổi quan điểm về CBDC là một ví dụ về tác động của chính trị đối với quyết định về kinh tế và tài chính.

Cuối cùng, Ramaswamy cũng chia sẻ quan điểm về các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ, đặc biệt là SEC khi ông cho rằng cơ quan này đã vi phạm quy định trong một số chính sách quản lý thông qua thực thi.

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Các dự án tiền điện tử đã nhận được hơn 90 tỷ USD tài trợ

Theo đó, tổng số tiền đầu tư vào tiền điện tử và các công ty liên quan đến blockchain đã vượt qua 90 tỷ...

Google ký hợp đồng đào tạo AI với Reddit

Google và Reddit đã thiết lập quan hệ đối tác trong đó Reddit sẽ cung cấp nội dung của mình để đào tạo các...

Cựu giám đốc FTX Ryan Salame sẽ bị kết án vào ngày 1 tháng 5

Ryan Salame, cựu đồng giám đốc điều hành của FTX, người đã nhận tội với hai trọng tội, sẽ bị kết án tại phòng...

Bài viết liên quan