Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Donald Trump cho biết chiến dịch tranh cử sẽ chấp nhận tiền điện tử

Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump, hiện đang đối mặt với cáo buộc hình sự ở bốn khu vực trong nước, đã thông báo chiến dịch tranh cử tổng thống 2024 của ông sẽ chấp nhận quyên góp bằng tiền điện tử thông qua Coinbase Commerce.

Chiến dịch sẽ chấp nhận Bitcoin, ETH, SOL, Dogecoin, Shiba Inu và ZRX. Thông báo này chỉ trích Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren vì các cuộc tấn công vào tiền điện tử, cáo buộc bà là “người đại diện chính thức” của Tổng thống Joe Biden tại Quốc hội.

Trong một bữa tối ngày 8 tháng 5, Trump hứa những người sở hữu token không thể thay thế của ông sẽ có thể quyên góp bằng tiền điện tử. Trump hiện là ứng cử viên hàng đầu của Đảng Cộng hòa cho cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2024, dự kiến sẽ đối đầu với Tổng thống Biden, ứng cử viên được cho là của Đảng Dân chủ.

Vào ngày 15 tháng 5, Trump đáp lại lời thách thức từ Tổng thống Biden, đồng ý gặp nhau vào ngày 27 tháng 6 và ngày 10 tháng 9 để tranh luận trên truyền hình trên CNN và ABC.

Mặc dù các điều khoản vẫn chưa được hoàn tất, nhưng các cuộc tranh luận có thể đánh dấu lần đầu tiên hai ứng cử viên đối đầu trực tiếp với nhau kể từ năm 2020, khi Trump thua Biden trong cuộc bầu cử.

Nguồn: Joe Biden
Nguồn: Joe Biden

Mặc dù chấp nhận quyên góp bằng tiền điện tử, trang ‘vấn đề’ của Trump trên trang web tranh cử của ông không đề cập cụ thể đến tài sản kỹ thuật số hoặc blockchain tại thời điểm xuất bản. Tổng thống Biden hiếm khi đưa ra các tuyên bố công khai về tiền điện tử nhưng đã ký sắc lệnh hành pháp để thiết lập khung pháp lý cho tài sản kỹ thuật số vào năm 2022.

Đọc thêm: Cựu Chủ tịch CFTC coi Donald Trump là ‘Tổng thống tiền điện tử đầu tiên của Mỹ’

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ethereum ETF giao ngay có thể bắt đầu giao dịch vào ngày 2 tháng 7, giá ETH sẽ tăng 60%

Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF mong đợi sự kiện ra mắt Ethereum ETF giao ngay ​​sẽ diễn ra vào ngày 2...

BRICS: HSBC dự đoán đồng đô la Mỹ sẽ còn là tiền tệ toàn cầu trong bao lâu

Ngân hàng hàng đầu thế giới HSBC đã dự đoán tương lai của đồng đô la Mỹ, đồng tiền này có thể tồn tại...

SEC đề xuất giảm tiền phạt cho Ripple xuống còn 102 triệu đô la

SEC đã đề xuất mức phạt đối với Ripple từ 2 tỷ đô la xuống còn 102,6 triệu đô la sau khi Ripple từ...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo