Thứ Ba, 28 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

DOGE, SHIB, WIF đã sẵn sàng khi cơn sốt memecoin trở nên mãnh liệt

Thị trường memecoin tiếp tục tăng vọt, các nhà phân tích cho rằng Dogecoin là đồng tiền mang về lợi nhuận lớn nhất trong đợt tăng giá này.

Giám đốc Nghiên cứu của Emerging Assets, Bill Noble, đã có một phát biểu đáng chú ý, khi ông cho rằng Dogecoin có tiềm năng phát triển thành tiền tệ.

Trong một cuộc phỏng vấn, Noble cho rằng DOGE có thể trở thành tiền tệ chính thức của mạng xã hội X trong tương lai gần.

Ngoài ra, Noble nhấn mạnh rằng đồng meme chủ đề về chó này có thể được chấp nhận pháp lý ở Austin, Texas. Ông đưa ra dẫn chứng về việc Elon Musk giới thiệu các khoản thanh toán DOGE trên X và khả năng tạo ra một trung tâm kiểm duyệt nội dung ở Austin.

Vào tháng 1, Musk đã xác nhận kế hoạch thành lập một nhóm kiểm duyệt nội dung ở Austin với số lượng nhân viên là 100 người, dự kiến ​​chính thức hoạt động trước cuối năm nay.

Bill Noble đã chia sẻ thêm về vị thế của Austin và việc chuyển trụ sở chính của nền tảng truyền thông xã hội X đến Texas. Ông nói rằng:

Austin là một thị trấn công nghệ, với việc chấp nhận DOGE có thể trở thành một xu hướng đáng chú ý trong tương lai gần.

Ngoài ra, các lập luận khác của ông về mối quan hệ tốt đẹp của Elon Musk với Dogecoin báo hiệu rằng sự hỗ trợ cho mạng lượi và các tiện ích khác sẽ phát triển trong tương lại

Memecoin đã thu hút sự chú ý kể từ đầu năm, mang lại cho các nhà đầu tư lợi nhuận đáng kinh ngạc với tỷ lệ phần trăm tăng trưởng lên đến ba chữ số.

Những tài sản mới tham gia vào thị trường này, bao gồm Dogwifhat (WIF) và BOOK OF MEME (BOME), cũng chứng kiến ​​vốn hóa thị trường của chúng tăng vọt lên mức cao mới.

Với việc thị trường memecoin tiếp tục tăng vọt, điều này sẽ trở thúc đẩy đồng meme dẫn đầu Dogecoin có thêm nhiều tiện ích thiết thực và tiềm năng trở thành blue chip.

Noble chia sẻ thêm: 

Nếu bạn đang sở hữu các memecoin WIF và CAT với giá trị vốn hóa thị trường hàng trăm triệu USD, DOGE gần như trở thành blue chip theo một cách nào đó.

Hiện tại, sự tăng giá ổn định của các đồng meme đã giúp DOGE vững vàng ở vị trí thứ tám theo mức vốn hoá thị trường là 27,7 tỷ USD. Đối thủ gần nhất của nó là Shiba Inu, đứng vị trí thứ 12 với vốn hoá hơn 16 tỷ USD.

Người sáng lập Altcoin lớn nhất Trung Quốc nói về tác động giá của halving

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bernstein báo cáo thị trường Bitcoin và Ethereum ETF sẵn sàng đạt 450 tỷ USD

Dựa trên sự tăng giá tiềm năng của BTC và ETH, Bernstein đã dự đoán thị trường quỹ ETF có khả năng đạt tổng...

Chuyên gia dự đoán Ethereum ETF sẽ được ra mắt vào tháng 7

Cộng đồng tiền điện tử đều đang mong chờ SEC phê duyệt hồ sơ S-1 của Ethereum ETF, chuyên dự doán tháng 7 sẽ...

Đây là mức giá dự kiến của Bitcoin và Ethereum khi được thúc đẩy bởi các quỹ ETF

Với sự thúc đẩy mạnh mẽ từ các quỹ ETF, nhà phân tích nổi tiếng nhận định rằng BTC có thể đạt mốc 150.000...

Bài viết liên quan