Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Điều gì sẽ giúp Bitcoin sớm phá đỉnh?

- Advertisement -

Điều gì sẽ giúp Bitcoin sớm phá đỉnh?

Việc Bitcoin điều chỉnh mạnh xuống dưới ngưỡng 47.000 USD đã làm nhiều người sợ hãi. Điều quan trọng lúc này là phải biết đáy của đợt điều chỉnh này ở đâu.

Có thể nói, đợt giảm giá hiện tại là do thị trường đang điều chỉnh một chút sau quãng thời gian tăng trưởng liên tục.

- Advertisement -

Bitcoin chỉ mới phá vỡ 50.000 USD gần đây và không dừng lại ở vị trí này lâu. Vì vậy, một đợt giảm giá nhỏ rất có thể sẽ dẫn đến một đợt phục hồi khác, đẩy giá tăng cao trở lại trên 50.000 USD.

Để tài sản có thể đạt đỉnh mới như thị trường mong đợi, một số yếu tố sẽ ảnh hưởng đến điều này. Nói một cách đơn giản, một số tín hiệu nhất định sẽ cần được kích hoạt để thúc đẩy đà tăng. Hiện, phe bò vẫn chiếm đa số trong thị trường.

Theo @dailychartist, phe gấu đang cố gắng test lại 45.000 USD hoặc sâu hơn nữa là mức 40.000 USD…. Nhưng nếu thị trường quay trở lại trên 49.000 USD, nhiều khả năng tài sản sẽ hình thành đỉnh mới sớm hơn.

Vì thế, việc tăng lên mức 49.00 USD sẽ làm suy yếu hoàn toàn phe gấu, đồng thời kích hoạt một đợt tăng lên tới 60.000 USD.

Bên cạnh đó, bất chấp sự sụt giảm gần đây, tâm lý thị trường không thay đổi nhiều. Chỉ số Sợ hãi & Tham lam cho thấy thị trường hiện đã ra khỏi vùng “lòng tham cực độ”. Nhưng nhìn chung vẫn nằm ở khu vực tham lam với thang điểm hiện tại là 75.

mức giá giảm hiện tại của Bitcoin chủ yếu là cơ hội mua cho các nhà đầu tư đường dài, hay còn gọi là “những bàn tay kim cương”. Cuối tuần rất có thể là khoảng thời gian cho một đợt gia tăng về khối lượng giao dịch, thời điểm chứng kiến ​​BTC phục hồi trở lại.

Tại thời điểm viết bài này, BTC đang giao dịch quanh mức 46.900 USD.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -