Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Điều gì chờ đợi SHIB trong giai đoạn 2024-2025?

Shiba Inu [SHIB] chắc chắn đã nổi lên như một ngọn hải đăng nổi bật về sự đổi mới trong lĩnh vực tiền điện tử. Nó đã vượt qua nguồn gốc của nó như một loại tiền điện tử meme đơn thuần và đã thiết lập một hệ sinh thái đa diện.

Với rất nhiều điều đáng mong đợi, Shiba Inu đã tiết lộ lộ trình táo bạo cho năm 2024 và 2025, báo hiệu thêm một chương mới trong quá trình phát triển của nó.

Trưởng nhóm tiếp thị của hệ sinh thái Shiba Inu, Lucie đã đến gặp X và chia sẻ cái nhìn thoáng qua về những gì sẽ có trong năm tới. Đi đầu trong các bản cập nhật này là ShibaSwap, sàn giao dịch phi tập trung [DEX] đóng vai trò quan trọng đối với chức năng của hệ sinh thái. Cô ấy thậm chí còn tiếp tục tiết lộ phiên bản 1.75 và 2.0 của ShibaSwap dự kiến ​​​​sẽ ra mắt trong chu kỳ sắp tới.

ShibaSwap 1.75 do nhà phát triển chính Shytoshi Kusama dẫn đầu sẽ ra mắt trước ShibaSwap 2.0. Nó nhằm mục đích tinh chỉnh chức năng của DEX và hợp lý hóa giao dịch cho người dùng. Bên cạnh đó, những cải tiến như Shiba Hub, một ứng dụng cũng dự kiến ​​​​ra mắt. Nó được các nhà phát triển mô tả là “phi thường”. Sau khi được tích hợp với Shibarium, Shiba Hub có thể sẽ đóng vai trò là điểm cung cấp tài nguyên và tương tác cộng đồng.

Token TREAT

Một token sắp ra mắt, TREAT dự kiến ​​sẽ sớm được ra mắt trong hệ sinh thái. Dự kiến ​​nó sẽ đi vào hoạt động vào năm 2024/2025. Tài sản này sẽ phục vụ một loạt các chức năng. Nó khuyến khích người dùng đặt cọc SHIB và đóng vai trò quản trị cho giải pháp chuỗi khối Lớp 3 sắp tới.

Gaming

Phiên bản chơi để kiếm tiền (P2E) của Shiba Eternity, một trò chơi thẻ bài sưu tầm nổi bật sẽ tạo thêm một lớp hứng thú nữa. Thử nghiệm beta cho phiên bản P2E sẽ có vào quý 2 năm 2024.

Metaverse

Tham vọng của Shiba Inu cũng đã mở rộng sang cả metaverse. Dự án “SHIB: The Metaverse”, ban đầu dự kiến ​​​​vào năm 2023, hiện dự kiến ​​​​ra mắt vào năm 2024/2025. Trải nghiệm ảo phong phú này hứa hẹn sẽ xác định lại sự tham gia của cộng đồng trong hệ sinh thái Shiba Inu.

Đây không phải là tất cả. Shiba Inu sẽ tiếp tục chào đón nền tảng phái sinh đặt cược thanh khoản của K9 Finance đến với Shibarium vào năm 2024/2025. Việc giới thiệu chuỗi khối Lớp 3 (L3) của Shiba Inu, được tài trợ bởi vòng đầu tư trị giá 12 triệu đô la gần đây. Được thiết lập để khởi chạy trên giải pháp mở rộng quy mô L2 của Shibarium, chuỗi khối L3 sẽ ra mắt mạng thử nghiệm vào quý 3 năm 2024, báo trước khả năng mở rộng nâng cao và các tính năng bảo mật.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Tiết lộ X mới nhất của Elon Musk kích hoạt tâm lý tăng giá cho XRP

Elon Musk đã chia sẻ thông tin cập nhật quan trọng về X về quá trình phát triển mới của trang web, điều này...

Bài viết liên quan