dHedge (DHT) là gì? Có nên đầu tư vào đồng tiền ảo DHT

0
1649
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

dhedge dht là gì

dHedge (DHT) là gì?

dHedge (DHT) là một giao thức quản lý tài sản được xây dựng trên Synthetix. Bất kỳ ai cũng có thể thành lập quỹ đầu tư của riêng mình trên blockchain Ethereum. Hay đầu tư vào quỹ do người khác quản lý theo cách hoàn toàn không giám sát.

Dự án tập trung vào các lĩnh vực khác nhau như:

 • Non-custodial: Người dùng giữ quyền sở hữu đối với quỹ của họ, người quản lý đầu tư không thể lấy cắp với quỹ của nhà đầu tư
 • Quản lý tài sản phi tập trung: dHEDGE nhằm mục đích tạo ra một giao thức permissionsless và unstoppable để quản lý tài sản
 • Synthetic assets on Ethereum: Portfolio dHedge được cung cấp bởi giao thức thanh khoản phái sinh Synthetix. dHedge tuyên bố là một địa điểm duy nhất để quản lý các hoạt động đầu tư trên blokckchain Ethereum. Nơi người dùng có thể bỏ vốn để làm việc theo các chiến lược khác nhau dựa trên hồ sơ theo dõi hiệu suất .

dHEDGE hoạt động như thế nào?

Có hai loại pool trên dHedge: public và private.

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
 • Các pool public cho phép bất kỳ ai đầu tư vào chiến lược.
 • Pool private cho phép một số địa chỉ trong danh sách cho phép góp vốn vào pool

Đối với pool public, người quản lý quỹ chỉ có thể triển khai và quản lý quỹ. Họ không thể rút vốn của người khác.

Các quỹ có thể được quản lý bởi các nhà quản lý tích cực, những người tự triển khai vốn hoặc bằng thuật toán được xây dựng để đầu tư theo chiến lược định trước. Điều này mang lại nhiều sắc thái. Bởi vì các nhà quản lý có thể dựa trên các chiến lược của họ, dựa trên các nguyên tắc cơ bản, kỹ thuật, thuật toán hoặc bất kỳ thứ gì khác.

Token DHT là gì?

DHT là unility token của dự án dHEDGE được dùng cho nhiều mục đích sau:

 • Governance: Tạo điều kiện thuận lợi cho quản trị phi tập trung
 • Incentive reward: Khuyến khích các nhà đầu tư gộp tài sản với những người quản lý hoạt động hiệu quả nhất
 • Staking: Khuyến khích người quản lý để kiếm được lợi nhuận lớn hơn

Thông tin cơ bản

TickerDHT
BlockchainEthereum
Token StandardUnility
Token typeERC-20
Contract0xca1207647ff814039530d7d35df0e1dd2e91fa84
Total Supply6.655.936 DHT
Circulation supply
100.000.000 DHT

Phân bổ token DHT

 • Messa Auction & Other Incentives: 7.72%
 • Seed: 13.01%
 • Strategic: 5.52%
 • Exchange Partner: 3.75%
 • Core Team & Advisors: 20%
 • Held in DAO: 50%

phân bổ DHT

Lịch trình phát hành

lịhc trình lịch trình phát hành dhedge dhthành dhedge dht

DHT Token Sale

 • Seed Sale Price: 0.08$
 • Strategic round price: 0.25$

DHT được giao dịch ở sàn nào?

Bạn hiện có thể đăng ký tài khoản và mua đồng DHT trên các sàn sau:

Ví lưu trữ đồng DHT

Đây là token ERC-20 nên khá dễ dàng tìm thấy một ví phù hợp ví dụ như: TrustwalletLedger Nano XMyEtherWalletMetaMask.. Hay anh em có thể lưu trữ trực tiếp nó trên sàn giao dịch, nơi anh em đã mua token đó. Nhớ là bật bảo mật đầy đủ nhé.

Roadmap

dhedge roadmap

Đối thủ cạnh tranh của dHEDGE

Đối thủ cạnh tranh

Set Protocol là một giao thức quản lý tài sản nổi tiếng đã có sức hút khiêm tốn năm 2020 và yEarn Finance chỉ là đối thủ cạnh tranh với các chiến lược tự động trên dHedge.

Điều này khiến Melon Protocol trở thành sự cạnh tranh trực tiếp gần nhất cho dHedge. Melon và dHedge đều cho phép các nhà quản lý quỹ tạo quỹ public hoặc private. Và quỹ này mở cửa cho mọi người đầu tư. Nhóm của Melon có thể ủy quyền cho một số sàn giao dịch triển khai vốn và đầu tư vào hầu hết mọi token ERC-20.

Lợi thế cạnh tranh của dHEDGE

dHedge có liên kết chặt chẽ với Synthetix nên số lượng tài sản có thể giao dịch cũng phụ thuộc vào tài sản có sẵn trên Synthetix.

Tất cả các synth token, tài sản tổng hợp mà Synthetix tạo ra, đều được định giá với sự trợ giúp của nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink . Do đó, nếu một trong hai dự án này không hỗ trợ token, thì nó cũng sẽ không được hỗ trợ trên dHedge.

Nhưng với tốc độ lặp lại của Synthetix, đây không phải là trở ngại lâu dài.

dHedge hoàn toàn không được phép và cho phép bất kỳ nhà giao dịch nào thiết lập quỹ của riêng họ. Và không giống như Melon, dHedge không bị giới hạn đối với token. Đã có kế hoạch kích hoạt future contract, binary option và bất kỳ công cụ tài chính nào khác mà Synthetix tạo ra.

dHedge cũng có kế hoạch tích hợp với một sản phẩm borrowing / lending để các khoản tiền nhàn rỗi có thể được đưa vào sử dụng hiệu quả để có thêm lợi nhuận.

Synth được định giá theo Chainlink oracle price. Do đó, trượt giá là không tồn tại khi giao dịch trên Synthetix. Đây có thể là một công cụ thay đổi cuộc chơi đối với các quỹ lớn hơn bị mất một phần tài sản nhỏ để làm trượt giá giao dịch trên thị trường tiền điện tử kém thanh khoản.

Đánh giá tiềm năng của dHEDGE

Investor & Partnership

Được hỗ trợ bởi một số tên tuổi lớn nhất trong tiền điện tử, bao gồm

Framework Ventures, Three Arrows Capital, BlockTower Capital, DACM, Maple Leaf Capital, Cluster Capital, Lemniscap, LD Capital, IOSG Ventures, NGC Ventures, Bitscale Capital, Divergence Ventures, Genblock Capital,….

dHEDGE-investor

dHEDGE Team

Đội ngũ đằng sau dHedge bao gồm ba thành viên chủ chốt: Henrik Andersson , Radek Ostrowski và Ermin Nurovic.

Ngoài việc giúp dẫn dắt dHedge, Andersson còn có một thành tích nổi bật với tư cách là nhà quản lý tài sản trong thế giới tài chính truyền thống. Hiện tại, anh ấy là CIO của Apollo Capital , công ty đã giành được Quỹ tiền điện tử đa chiến lược hoạt động tốt nhất của Crypto Fund Research vào năm 2019.

Có nên đầu tư vào đồng DHT không?

dHEDGE có những sản phẩm độc đáo, đội ngũ mạnh và cộng đồng tích cực của nó. Có nghĩa là anh em nên để mắt đến dHedge. Mặc dù vậy, các nhà đầu tư cũng phải nhận thức được sự cạnh tranh và môi trường hiện tại trong tiền điện tử.

Không gian tiền điện tử rộng lớn hơn đang đăng ngày càng nhiều tín hiệu lạc quan hơn trong thời gian gần đây. Các dự án DeFi dường như là tâm điểm của sự chú ý này. Động lực này có nghĩa là nhiều dự án mở bán trong giai đoạn này có thể được định giá cao hơn mức trung bình.

Hãy thực hiện những đánh giá của riêng mình. Tìm hiểu chính giao thức và tập trung vào các nguyên tắc cơ bản là tất cả các thành phần quan trọng trước khi bạn muốn đầu tư DHT, hay bất cứ đồng coin nào nhé.

Communiy & Social

Tổng kết

Đề xuất giá trị cốt lõi của DeFi là  permissionless và non-custodial finance. dHedge đang xây dựng cơ sở hạ tầng để làm cho việc quản lý tài sản trở nên cởi mở và an toàn.

Thay vì một công ty giao mọi người quản lý quỹ, bất kỳ ai cũng có thể thành lập quỹ tương hỗ mã nguồn mở của riêng mình. Có nhiều nhà giao dịch có khả năng phân bổ vốn và quản lý rủi ro tốt hơn một số chuyên gia. dHedge về cơ bản cung cấp cho họ một nền tảng để thể hiện tài năng của họ.

Cùng với giao dịch không trượt giá và các công cụ như future contract, dHedge có tiềm năng trở thành một trung tâm tổng hợp cho các quỹ tương hỗ, quỹ phòng hộ và các nhà giao dịch bán lẻ.

Nếu các chiến lược đầu tư tự động là một chỉ báo về nhu cầu, thì dHedge sẽ thu hút sự chú ý từ các nhà đầu tư quy mô vừa và nhỏ. Và đầu tư tự động chỉ là một khía cạnh trong ngăn xếp sản phẩm của dHedge.

Còn anh em thì nghĩa sao về dự án này nhỉ. Cũng đón chờ bài viết về coin và token của Blogtienao nhé.

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.