Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Deloitte hợp tác với KILT Protocol thuộc hệ sinh thái Polkadot cho hậu cần vận chuyển hàng hoá

 

Một bộ phận thuộc công ty dịch vụ chuyên nghiệp Deloitte, một trong những “Big Four” kiểm toán toàn cầu, sẽ sử dụng blockchain Kilt thuộc hệ sinh thái Polkadot để cung cấp các dịch vụ hậu cần và chuỗi cung ứng tập trung vào ngành vận tải biển.

Trong khuôn khổ Tuần lễ Blockchain Ấn Độ (IBW’23), Ingo Rube, người sáng lập KILT Protocol, thông báo rằng Deloitte đang hợp tác với Nexxiot, một công ty công nghệ chuỗi cung ứng, để giới thiệu dịch vụ hậu cần mới có tên gọi là KYX.

KYX là sự kết hợp độc đáo giữa hai quy trình quan trọng là “Know Your Client” (Hiểu Rõ Khách Hàng) và “Know Your Cargo” (Hiểu Rõ Hàng Hóa). Hệ thống này sẽ được xây dựng trên nền tảng blockchain của KILT. Ingo Rube nói thêm:

“Với giải pháp phi tập trung và mã nguồn mở trên KILT, bất kỳ ai cũng có thể triển khai một dịch vụ blockchain mà không cần phải hiểu biết quá nhiều về tiền điện tử trước đó.”

Hapag-Lloyd, một trong những công ty hàng đầu trong ngành vận tải biển, cùng với đối tác viễn thông hàng đầu Vodafone, là hai tổ chức đầu tiên tham gia thử nghiệm KYX. Hapag-Lloyd, quản lý khoảng 1,5 triệu container, sẽ sử dụng hệ thống này để theo dõi và quản lý chúng.

Trước đó, IBM cũng đã thực hiện một dự án blockchain nhằm cải thiện dịch vụ chuỗi cung ứng trong lĩnh vực vận chuyển. TradeLens, dự án được thành lập vào năm 2018 thông qua sự hợp tác giữa IBM và Maersk, đã đóng cửa vào tháng 11/2022, đồng thời với sự sụp đổ của đế chế FTX.

Deloitte, một “đầu tàu” trong lĩnh vực blockchain từ nhiều năm trước, đã chứng tỏ cam kết của mình. Năm 2019, họ đã tung ra sản phẩm plug-and-play để hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng dịch vụ khách hàng trên nền tảng blockchain. Và vào đầu năm nay, Deloitte tham gia mạng lưới blockchain Canton Network của fintech Digital Asset, cùng với các đối tác lớn như BNP Paribas (BNP), Cboe Global Markets (CBOE), Goldman Sachs (GS)…

 

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Khối lượng giao dịch của Layer 2 Ethereum tăng vọt trong hai tháng đầu năm

Theo công ty phân tích tiền điện tử IntoTheBlock, các dự án layer 2 Ethereum ( ETH ) đang gia tăng.IntoTheBlock lưu ý rằng Ethereum L2 đã...

Binance Futures niêm yết token Telegram (TON) khi giá tăng 10%

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hành tinh, Binance, đã niêm yết Telegram (TON). Cụ thể, Binance Futures thông báo...

Solana tăng 30%: SOL có thể tăng cao đến mức nào vào cuối tuần này?

Solana đã có sự tăng trưởng đáng chú ý trên thị trường DeFi, NFT và Web3 kể từ khi thành lập vào tháng 4...

Bài viết liên quan