Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Đây là 8 dự đoán cho năm 2024 đến từ CEO của sàn giao dịch Trung Quốc

Xiao Feng, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Hashkey, đã chia sẻ dự đoán của mình cho năm 2024.

Trong thông điệp năm mới 2024, Giám đốc điều hành Tập đoàn HashKey, Xiao Feng đã chia sẻ quan điểm của mình về 8 xu hướng hàng đầu của ngành trong năm tới.

Feng đã xác định một số xu hướng chính cho ngành công nghiệp blockchain vào năm 2024:

  • Ethereum tiếp tục dẫn đầu: Feng dự đoán rằng Ethereum sẽ tiếp tục dẫn đầu sự đổi mới công nghệ blockchain và không ai có thể sánh được với nó.
  • Công nghệ lớp 2 trưởng thành: Công nghệ lớp 2 của Blockchain đang trưởng thành và hỗ trợ sự phát triển của các ứng dụng với các kịch bản cụ thể và giá trị thực.
  • Sự trỗi dậy của kinh tế học tiền điện tử: Kinh tế học tiền điện tử rõ ràng đã trở thành một môn khoa học, với mô hình kinh tế token cho thấy giá trị thực sự to lớn trong việc hỗ trợ nền kinh tế thực và đổi mới công nghệ.
  • Sự phát triển của hệ sinh thái Bitcoin: Mặc dù hệ thống bù trừ thanh toán fiat stablecoin của Lightning Network là điều đáng mong đợi, nhưng thành công chỉ có thể đạt được bằng cách tuân theo các tính năng cốt lõi của Bitcoin, theo Feng.
  • Mạng tập trung vào nhà phát triển: Blockchain là mạng tập trung vào nhà phát triển, không phải mạng tập trung vào người tiêu dùng. Tất cả các mạng blockchain lớn đều có tính cạnh tranh và những mạng nào nhận được nhiều sự hỗ trợ của nhà phát triển hơn có thể phát triển mạnh.
  • Logic cơ bản của đợt tăng giá Bitcoin: Theo Feng, logic cơ bản của đợt tăng giá Bitcoin này là chống lạm phát ở các nền kinh tế phát triển của Châu Âu và Hoa Kỳ, được tăng giá thúc đẩy bởi nhu cầu trú ẩn an toàn trong bối cảnh bất ổn địa chính trị.
  • Sự bùng nổ người gia nhập kỹ thuật số toàn cầu: Sự bùng nổ người gia nhập kỹ thuật số toàn cầu sắp bắt đầu, với việc các quốc gia đang nỗ lực triển khai “thị thực nhập cư kỹ thuật số” trong cuộc đua trở thành trung tâm đổi mới và công nghệ toàn cầu.
  • Mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN): DePIN là cầu nối giữa thế giới thực và thế giới ảo, kết nối ngoài chuỗi và trên chuỗi.

Sàn giao dịch khổng lồ công bố dự báo thị trường tiền điện tử năm 2024

4/5 - (2 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Mike Novogratz tuyên bố đây là vùng giá tối đa mà BTC có thể giảm về

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Michael Novogratz tuyên bố rằng Bitcoin có thể giảm tối đa xuống còn 42.000 USD nếu nó trải...

Kraken nộp đơn bác bỏ vụ kiện của SEC

Theo thông tin mới nhất, sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã nộp đơn bác bỏ vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán...

Pantera Capital dự đoán một đợt tăng giá mạnh có thể xảy ra trong 18-24 tháng tới

Pantera Capital lập luận rằng có thể có một đợt tăng giá mạnh mẽ đối với Bitcoin và các altcoin trong 18-24 tháng tới.Trong...

Bài viết liên quan