Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Đảng Dân chủ Hoa Kỳ yêu cầu quản lý thị trường Stablecoin

Đảng dân chủ Hoa Kỳ đề xuất một đạo luật quản lý stablecoin nhằm thúc đẩy sự phát triển tiềm năng của thị trường này.

Đại diện Đảng Dân chủ, Maxine Waters đã chỉ ra những đột phá lớn trong quy định về stablecoin, xác định tiềm năng cải tiến mạnh mẽ trong tương lai của lĩnh vực quan trọng này.

Trong một cuộc phỏng vấn với Truyền hình Bloomberg, Waters, thành viên cấp cao của Ủy ban Dịch vụ Tài chính, đã nói chuyện một cách lạc quan về một thỏa thuận ngắn hạn với Chủ tịch Ủy ban Patrick McHenry đối với đạo luật quản lý stablecoin.

Bà Waters tiết lộ rằng trong cuộc đàm phán với McHenry ở Bắc Carolina đã diễn ra được gần hai năm. Trong khi thừa nhận việc cần phải điều chỉnh nhiều hơn, Waters bày tỏ sự tin tưởng rằng luật sắp tới sẽ thu hút được sự ủng hộ của lưỡng đảng.

Bà lưu ý các cuộc tham vấn với Lãnh đạo Đa số Thượng viện Chuck Schumer và Chủ tịch Ngân hàng Thượng viện Sherrod Brown cũng như ý kiến ​​đóng góp từ Cục Dự trữ Liên bang, Bộ Tài chính và Nhà Trắng trong việc hình thành dự luật.

Như Waters đã nêu rõ, mục tiêu chính của luật này là bảo vệ nhà đầu tư và đảm bảo sự ổn định trong hệ sinh thái stablecoin. Bà tin rằng tính hợp pháp của stablecoin sẽ được củng cố, có khả năng mở đường cho việc áp dụng rộng rãi hơn và niềm tin của thị trường.

Sự cởi mở đối với quy định về stablecoin sẽ thúc đẩy thị trường này mạnh mẽ hơn khi dự luật này được phát hành. Tại thời điểm hiện tại, thị trường stablecoin vẫn đang phát triển mạnh mẽ với mức vốn hoá 158,3 tỷ USD và khối lượng giao dịch tăng 22,73% trong 24 giờ qua.

Số lượng người nắm giữ Stablecoin đạt mốc 100 triệu, đây là Stablecoin được ưa thích nhất

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ví Vitalik Buterin đóng góp 30 ETH vào quỹ hợp pháp Tornado Cash

Một ví tiền được liên kết với Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum đã chuyển 30 ETH, trị giá 113.000 USD sang Juicebox,...

Ngân hàng DBS của Singapore nắm giữ 650 triệu USD Ethereum?

1 ví tiền điện tử thuộc DBS Bank nắm giữ hơn 170.000 ETH, trị giá gần 650 triệu USD. Vào ngày 30 tháng 5,...

Ví Telegram thực thi các quy tắc KYC mới

Ví tiền điện tử Wallet trên Telegram Messenger đang thực hiện những thay đổi quan trọng, bao gồm việc áp dụng các quy tắc...

Bài viết liên quan