Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Đã đến lúc đầu tư vào Altcoin, đặc biệt là các token dưới đây!

Santiment cho biết chỉ số RSI báo hiệu Bitcoin và một số altcoin phổ biến như ADA, SHIB và AVAX đều nằm trong vùng mua.

Trong khi Bitcoin đang có xu hướng giảm kể từ khi chạm mốc 65.500 USD vào đầu tuần thì các altcoin cũng bị ảnh hưởng dẫn đến giá đang giảm nhẹ.

Tuy nhiên, các nhà phân tích nhận định rằng giá BTC và altcoin giảm mang lại cơ hội cho các nhà đầu tư muốn mua ở mức giá đáy. Bởi vì theo dữ liệu các token này đều đang báo hiệu tín hiệu mua.

Nền tảng phân tích tiền điện tử nổi tiếng Santiment cho biết rằng chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của Bitcoin và một số altcoin phổ biến cho thấy chúng đang cực kỳ rẻ và nằm trong vùng mua.

Chỉ số RSI báo hiệu cho các token phổ biến bao gồm Bitcoin, Ethereum (ETH), BNB, Solana (SOL), XRP, Dogecoin (DOGE), Toncoin (TON), Cardano (ADA), Shiba Inu (SHIB) và Avalanche (AVAX) đều đang có mức giá nên mua.

Theo Santiment, chỉ số RSI của các token lần lượt như sau: BTC (41,3); ETH (41,5); BNB (44,8); SOL (48,7); XRP (46); DOGE (49); TON (55,1); AVAX (42,6); SHIB (38,4) và ADA (32,3).

Theo Chỉ số sức mạnh tương đối, phần lớn các loại tiền điện tử hàng đầu đều nằm trong vùng mua.

Chỉ báo RSI được sử dụng rộng rãi trong phân tích kỹ thuật. Trong đó, Cardano là một ứng cử viên tiềm năng để mua với chỉ số RSI thấp nhất.

Chỉ báo RSI là gì?

RSI, được biểu thị bằng Chỉ số sức mạnh tương đối, là một trong những chỉ báo kỹ thuật được sử dụng thường xuyên nhất để dự đoán hướng giá sẽ di chuyển.

Nó được tính bằng cách lấy mức giá cao nhất và thấp nhất của tài sản mà bạn theo dõi trên biểu đồ theo khoảng thời gian chỉ định.

Giá trị của RSI được biểu diễn trên thang từ 0 đến 100. Trong đó, nếu RSI lớn hơn 70, thì token đó đang bị mua quá mức. Điều này cảnh báo xu hướng giảm giá sắp xảy ra.

Nếu nó dưới 30, thì cho thấy token đang nằm vùng quá bán, báo hiệu rằng token này đang chạm đáy và sắp tăng trở lại.

Nhà phân tích chia sẻ mức dự kiến của Bitcoin và sau đó sẽ kích hoạt Altcoin season

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Nhà giao dịch cho rằng altcoin này có dấu hiệu tăng đột biến 194%

Theo một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, altcoin chơi game blockchain Axie Infinity ( AXS ) đang có những dấu hiệu cho...

Số dư ETH trên các sàn giao dịch tập trung giảm xuống mức thấp nhất trong ba tháng

Giá ETH vẫn ổn định sau khi ETF được phê duyệt, khiến các nhà giao dịch phái sinh ngạc nhiên. Theo nền tảng phân tích...

Bài viết liên quan