CZ nghi ngờ Coinbase có thể đang gặp một số rắc rối về tài chính

- Advertisement -

Giám đốc điều hành của Binance đã đăng một dòng tweet cho thấy Coinbase có thể đang gặp một số rắc rối về tài chính, nhưng đã nhanh chóng xóa đi. 

Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, đã dập tắt những lo ngại về tình trạng nắm giữ Bitcoin của công ty sau những nghi ngờ từ Changpeng Zhao (CZ). 

- Advertisement -

Giám đốc điều hành của Binance đã xóa tweet của mình, hứa hẹn sẽ “làm việc cùng nhau để cải thiện tính minh bạch trong ngành”.

Bài đăng hiện đã bị xóa của CZ nghi ngờ đến hai tuyên bố về số lượng Bitcoin chính xác do Coinbase nắm giữ.

Đầu tiên là tuyên bố từ Giám đốc điều hành Coinbase Custody Aaron Schnarch nói rằng công ty đã nắm giữ 635.000 BTC thay mặt cho Grayscale Bitcoin Trust (GBTC).

Thứ hai là một tuyên bố cách đây 4 tháng về việc sàn giao dịch của Coinbase nắm giữ ít hơn 600.000 BTC.

Những lo ngại về cả Grayscale và Coinbase bắt đầu nảy sinh khi công ty trước đây từ chối đưa ra bằng chứng cho các khoản nắm giữ tiền điện tử của mình.

Người sáng lập Messari Ryan Selkis chỉ ra rằng Coinbase đã kiểm toán tài chính chứng minh rằng họ nắm giữ khoảng 2 triệu Bitcoin. 

Giám đốc điều hành của Binance cuối cùng đã xóa tweet sau khi nhận được tin nhắn trực tiếp từ Brian Armstrong nêu chi tiết về các khoản tài chính.

“Nếu bạn thấy FUD ngoài kia – hãy nhớ rằng, tài chính của chúng tôi là công khai (chúng tôi là công ty đại chúng),” Armstrong làm rõ trong một tweet tiếp theo.

Các tài liệu do CEO cung cấp cho thấy công ty của ông đã nắm giữ khoảng 39,9 tỷ đô la Bitcoin vào cuối quý 3 năm 2022.


Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Taylor Swift được FTX trả 100 triệu USD để quảng cáo cho họ

Theo Financial Times, FTX từng đàm phán với Taylor Swift để ký hợp đồng tài trợ trị giá 100 triệu đô la.Theo báo cáo,...

Dự trữ Bitcoin của Binance được hỗ trợ 101%

Theo công ty kế toán Mazars, từ tháng trước, số Bitcoin khách hàng gửi Binance đã được hỗ trợ 101%.Số bitcoin của khách hàng...

CZ: Binance sẽ tìm nguồn thu khác nếu thị trường sideway quá lâu

Giám đốc điều hành Binance ChangPeng Zhao (CZ) cho biết Binance tạo ra 90% doanh thu từ phí giao dịch.Mới đây trong một cuộc...

Bài viết liên quan

- Advertisement -