Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CyberConnect giới thiệu tính năng mới: “Cyber ​​Restaking”

Tính năng này cho phép người dùng tham gia sớm vào quá trình đặt lại ETH thông qua mô hình cổ phần kép trên Cyber ​​L2, Lớp 2 Ethereum được đặt lại đầu tiên được thiết kế cho mạng xã hội và được tối ưu hóa để áp dụng đại trà.

Tính năng này được hỗ trợ bởi EigenLayer và các giao thức liquid restaking. Bắt đầu từ ngày 9 tháng 4, người dùng có thể gửi tài sản Liquid Restaking Token (LRT) từ Renzo (ezETH), Puffer Finance (pufETH), và ether.fi (weETH), để bắt đầu kiếm điểm Cyber Restaking.

Cyber Restaking Points

Điểm Cyber Restaking được thiết kế để khuyến khích các nhà đầu tư sớm và cộng đồng giúp tạo ra thanh khoản native cho Cyber L2 ngay từ ngày đầu tiên. Người dùng có thể kiếm lợi nhuận và điểm trên tiền gửi của họ, bao gồm lợi suất staking ETH, lợi suất restaking ETH, điểm EigenLayer, điểm LRT và điểm Cyber Restaking.

Là một nhà đầu tư, bất kỳ số lượng LRT gửi ít hơn 2 ETH (pufETH, weETH, ezETH) sẽ kiếm cho bạn gấp đôi điểm mỗi ngày. Ngoài ra, với việc giới thiệu, bạn sẽ nhận được 15% điểm restaking từ bạn được mời (giới thiệu trực tiếp), và 5% của các lời mời của bạn (giới thiệu cấp 2).

Hơn nữa, người dùng có thể rút tài sản của họ bất kỳ lúc nào mà không có bất kỳ thời gian chờ nào, giữ lại tất cả các điểm và lợi nhuận đã kiếm được.

Cyber Dual-Stake Model

Cyber L2 sử dụng Dịch vụ Được Xác Thực Hoạt Động (AVS) của EigenLayer để phát triển cơ sở hạ tầng phi tập trung quan trọng như bộ xử lý, xác minh viên và CyberDB. Nó áp dụng một mô hình dual-stake để xây dựng mạng lưới nút phi tập trung an toàn.

Mô hình này sử dụng cả CYBER và ETH được restaked của EigenLayer để tăng cường an ninh mạng thông qua việc staking. Trong quá trình này, những người staker sẽ chia sẻ doanh thu từ các dịch vụ này theo cách lập trình.

Như bước đầu tiên, Cyber sẽ sử dụng giải pháp DA có khả năng mở rộng và hiệu quả về chi phí của EigenDA để mở khóa những làn sóng mới của trải nghiệm web3 xã hội on-chain. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể tìm thấy tại đây.

Làm sao để bắt đầu sử dụng?

Trước đó, CyberConnect đã giới thiệu chương trình staking CYBER cách đây một tháng và đã thu hút hơn 3,2 triệu CYBER token và hơn 43.000 người tham gia.

Với việc dự án ra mắt tính năng mới và cùng với đó là chương trình restaking Cyber với các đối tác LRT: Renzo, Puffer và EtherFi. Hãy tham gia dual-staking từ đầu ngay tại https://cyber.co/restake.

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu Chủ tịch CFTC coi Donald Trump là ‘Tổng thống tiền điện tử đầu tiên của Mỹ’

Cựu Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) Chris Giancarlo đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của cựu Tổng...

Scaramucci: “Tôi nghĩ chúng ta vẫn còn sớm đối với Bitcoin”

Anthony Scaramucci, người sáng lập Skybridge Capital, tin rằng việc áp dụng bitcoin của các tổ chức hiện đang diễn ra. 'Tôi nghĩ chúng ta...

Paraguay dự định bỏ tù người khai thác Bitcoin lên đến 10 năm

Chính phủ Paraguay sẽ yêu cầu các nhà lập pháp phê duyệt dự luật đề xuất bỏ tù những người khai thác Bitcoin (BTC) bất hợp pháp...

Bài viết liên quan