Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024

CyberConnect (CYBER): Thông tin về Token Sale trên CoinList

CyberConnect Cyber

CyberConnect là gì?

CyberConnect là mạng xã hội phi tập trung lớn nhất và sớm nhất của Web3, cho phép các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng xã hội cho phép người dùng sở hữu danh tính kỹ thuật số, nội dung, kết nối và kênh thu nhập của họ.

Nó bao gồm ba tính năng tập trung vào người dùng:

CyberProfile: một tiêu chuẩn danh tính phi tập trung cung cấp quyền truy cập vào Web3.

CyberConnect Social Graph: liên kết danh tính kỹ thuật số, dữ liệu, nội dung và bạn bè của bạn.

CyberWallet: một ví hợp đồng thông minh lưu trữ an toàn tài sản kỹ thuật số của bạn và cung cấp một trải nghiệm gia nhập Web3 dễ dàng.

Có hơn 50 dự án đang sử dụng giao thức mạng xã hội phi tập trung của CyberConnect để xây dựng các tính năng xã hội cho các trường hợp sử dụng thực tế, chẳng hạn như: mạng xã hội thuộc sở hữu cộng đồng, thị trường, công cụ lựa chọn và khám phá nội dung.

Tính đến tháng 4 năm 2023, giao thức CyberConnect có 887k CyberProfiles và 327k ví hoạt động hàng tháng đã thực hiện hơn 7.3M giao dịch. Hơn 1.900 tổ chức được xác minh sử dụng CyberProfiles của họ để xây dựng khán giả thuần Web3, bao gồm: Messari, Lido, 1inch, CoinMarketCap, Mocaverse,… DApp hàng đầu của CyberConnect, Link3 có 940k người dùng hoạt động hàng tháng.

Điểm nổi bật chính

CyberConnect là Mạng xã hội phi tập trung sớm nhất và lớn nhất của Web3.

Được ra mắt vào tháng 10 năm 2021 với tư cách là giao thức mạng xã hội đầu tiên của loại này, CyberConnect đã phát triển đáng kể, thu hút 327k người dùng hoạt động hàng tháng đã thực hiện hơn 7.3M giao dịch.

Hệ sinh thái 

Hơn 50 dự án đang sử dụng cơ sở hạ tầng mạng xã hội của CyberConnect để cung cấp các ứng dụng mới tập trung vào người dùng.

Một số dự án đáng chú ý bao gồm:

 • Link3: một mạng xã hội Web3 với những bài đăng, sự kiện và chương trình khách hàng thân thiết.
 • Phaver: một nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung với 110k người dùng hoạt động duy nhất hàng tuần.
 • ReadON: một ứng dụng tổng hợp nội dung Web3 với các tính năng xã hội và đọc để kiếm (read-to-earn).
 • Dopamine: một ứng dụng di động tiền điện tử trung tâm người dùng từ đầu đến cuối;
 • Oasis: một vũ trụ ảo nơi 1M người dùng hoạt động giao lưu hàng ngày .
 • Mocaverse: một bộ sưu tập NFT thành viên Animoca Brands.
 • Galxe: một mạng dữ liệu thông tin xác thực Web3.

Cyber Ecosystem

Thân thiện với Nhà phát triển

Đa chuỗi & Có thể mở rộng: Đã triển khai trên Ethereum , BNB Chain và Polygon , CyberConnect sẽ sớm mở rộng ra các chuỗi tương thích EVM khác.

Giao thức mạng xã hội phi tập trung cũng cung cấp giải pháp lưu trữ lai kết hợp giữa lưu trữ dữ liệu phi tập trung trong và ngoài chuỗi. Nó cho phép nhà phát triển linh hoạt trong khi phục vụ người dùng với trải nghiệm sản phẩm liền mạch phù hợp và vượt qua trải nghiệm xã hội Web2.

Cyberconnect protocol stats

Chi tiết về CYBER Token Sale trên CoinList

 • Ngày bán hàng là ngày 18 tháng 5 năm 2023 lúc 17:00 UTC.
 • Giá và Điều khoản Khóa là $1.80 cho mỗi token. 25% mở khóa tại TGE theo sau là phát hành tuyến tính trong 6 tháng bắt đầu từ Q4 năm 2023.
 • Fully Diluted Network Value là $180,000,000.
 • Số token bán ra là 3,000,000 token CYBER.
 • % của Tổng Cung là 3%*.
 • Tối thiểu và tối đa: Mua tối thiểu: $100. Mua tối đa: $500.
 • Yêu cầu Phân bổ Bổ sung**: Yêu cầu Tối thiểu: $100. Yêu cầu Tối đa: $2,000.
 • Phương thức Góp vốn là USDC, USDT.
 • Các Thành viên Đủ điều kiện bao gồm những người không phải là cư dân của Hoa Kỳ, Canada, Trung Quốc, Hàn Quốc và một số khu vực khác.

Ban có thể tham gia mua CYBER tại đây.

Hướng dẫn tham đăng ký Conlist và tham gia Token sale

Ghi chú:

*Đăng ký Ngay 2% cung cấp bổ sung có thể được mở khóa trong thời gian bán hàng theo quyết định của CyberConnect.

**Chỉ áp dụng cho các thành viên tham gia bán hàng mua số lượng tối đa token CYBER ($500).

Tokenomics

Phù hợp với tầm nhìn của dự án về việc xây dựng một mạng xã hội phi tập trung thuộc sở hữu người dùng và thân thiện với nhà phát triển, việc giới thiệu token CYBER và CyberDAO là những bước quan trọng trong việc giao quyền quản trị giao thức của dự án cho một cộng đồng phi tập trung.

CYBER sẽ đóng vai trò cơ bản trong việc đảm bảo và quản trị DAO, sẽ có quyền kiểm soát việc sử dụng quỹ trong tương lai cũng như tất cả các nâng cấp cốt lõi cho cơ sở hạ tầng giao thức. CYBER sẽ cung cấp các tiện ích sau cho giao thức mạng xã hội phi tập trung:

Quản trị

Người giữ token CYBER sẽ bỏ phiếu cho các Đề xuất Cải tiến CyberConnect thúc đẩy sự thành công bền vững lâu dài của Giao thức CyberConnect. Các đề xuất sắp tới bao gồm kích hoạt phí dịch vụ cho các giao dịch có phí trên toàn giao thức; thay đổi tỷ lệ lấy phí dịch vụ; thay đổi các token chấp nhận cho thanh toán; mở rộng giao thức ra các blockchain mới; phân bổ ngân sách cho chương trình trợ cấp nhà phát triển, chương trình người đóng góp cộng đồng, sự kiện cộng đồng ngoại tuyến và trực tuyến cho mục đích phát triển hệ sinh thái.

Thanh toán cho việc mint CyberProfile

CyberProfile là điểm vào cho cả nhà phát triển và người dùng đối với hệ sinh thái CyberConnect. CYBER sẽ được sử dụng làm tiền tệ để thanh toán khi mua CyberProfile với tên người dùng cao cấp.

Thanh toán cho Gas trong CyberWallet

CyberWallet – Giải pháp ví hợp đồng thông minh sắp ra mắt của CyberConnect, sẽ cung cấp cho người dùng trải nghiệm gia nhập Web3 liền mạch mà không cần seed phrases hoặc mua native token cho mục đích phí gas trên các hệ sinh thái blockchain khác nhau.

CYBER sẽ được sử dụng làm công cụ đo giá và phương tiện thanh toán cho phí gas cho tất cả các giao dịch trong CyberWallet trên các chuỗi tương thích EVM. CyberWallet vẫn đang được phát triển và sẽ có sẵn trên Ethereum, Optimism, Arbitrum, BNB Chain, Base và Polygon.

CYBER sẽ có tổng nguồn cung 100.000.000 token với phân phối như hình sau:

Cyber Tokenomics

Roadmap

Cyber Roadmap

Các kênh mạng xã hôi của CyberConnect

3.7/5 - (3 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phạm Quốc Đạt
Phạm Quốc Đạthttps://phamquocdat.net
I'm just a simple man trying to make my way in the crypto space.
- Advertisement -