Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cựu Giám đốc điều hành BitMEX nhận xét về Bitcoin ETF: “Sự tăng trưởng chỉ mới bắt đầu”

Trong khi việc SEC phê duyệt các quỹ Bitcoin Spot ETF vào tuần trước vẫn chưa giảm sức nóng trên thị trường thì đã có thêm một bình luận đáng chú ý về ETF đến từ cựu Giám đốc điều hành BitMEX, Arthur Hayes.

Arthur Hayes đã viết một bài báo đánh giá Bitcoin Spot ETF và tác động của chúng trên thị trường.

Ông nhận xét rằng ETF có thể mở ra các giao dịch tập trung vào cơ hội lợi nhuận từ chênh lệch giá, quyền chọn và tài chính.

Ngoài ra, ông nghĩ ETF sẽ tạo ra biến động về giá BTC và nó có thể mở ra những cơ hội giao dịch mới cho các nhà đầu tư và cho phép họ thu được lợi nhuận.

Bitcoin là một thị trường toàn cầu và việc định giá của nó chủ yếu thông qua Binance.

Sau một thời gian dài, tôi nghĩ bây giờ là thời điểm thị trường Bitcoin sẽ có cơ hội chênh lệch giá dài hạn và có thể dự đoán được.

Tại thời điểm này, chúng tôi kỳ vọng hàng tỷ đô la sẽ đầu tư vào các sàn giao dịch ít thanh khoản hơn và có thêm các đối thủ lớn từ phương Đông. Tôi mong đợi có nhiều cơ hội lợi nhuận từ chênh lệch giá giao ngay.

Ông kỳ vọng các quỹ Bitcoin Spot ETF sẽ xuất hiện ở các thị trường lớn ở châu Á, đặc biệt là ở phía nam Trung Quốc như là Hồng Kông.

Cuối cùng, Arthur Hayes kỳ vọng giá Bitcoin sẽ giảm giá trong thời gian ngắn hạn và dự kiến một sự điều chỉnh giá khoảng 30%. Sau đó, ông mong đợi quá trình tăng trưởng của BTC trong dài hạn, ông nhấn mạnh thêm: “Sự tăng trưởng của thị trường chỉ mới bắt đầu.”

Tên lửa của dự án gửi Bitcoin lên mặt trăng bị thất bại, BTC bên trong có thể sẽ cháy

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ số này của BTC đã tương đương với giai đoạn đầu mùa uptrend năm 2021

Chuyển động đi ngang là một biểu hiện khác cho thấy Bitcoin đang trải qua quá trình tích lũy.Trong tuần vừa qua, gần 540...

Tổng vốn hóa thị trường của Stablecoin tăng lên 138 tỷ USD vào năm 2024

Báo cáo Stablecoin & CBDC của CCData nhằm mục đích làm sáng tỏ các xu hướng chính trong lĩnh vực này. Đầu tuần này, CCData...

Khả năng mở rộng của Bitcoin được Satoshi Nakamoto dự đoán sẽ vượt xa Visa

Tuần này, những người đam mê tiền điện tử đều phát cuồng bởi vô số email mới được phát hiện từ Satoshi Nakamoto.Satoshi Nakamoto,...

Bài viết liên quan