Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Cựu cố vấn của Obama đặt cược rằng Bitcoin sẽ tăng trở lại lên 60 nghìn đô la

- Advertisement -

Jim Messina – cố vấn chính của cựu Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama – cho rằng công nghệ blockchain và tiền điện tử là một trong những “sự phát triển thú vị nhất trong cuộc đời chúng ta”.

Ông rất lạc quan về bitcoin, sẵn sàng đặt cược chiếc Porsche của mình rằng BTC sẽ một lần nữa đạt mức 60.000 USD.

- Advertisement -

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây cho Fox News, Messina dự đoán rằng xã hội ngày nay sẽ được ghi nhớ bởi hai điều: sống trong thời đại COVID-19 và định hình lại hệ thống tài chính với sự trợ giúp của công nghệ blockchain và tài sản kỹ thuật số.

 Messina tự mô tả mình là “cực kỳ lạc quan” trong ngành, đặc biệt là bitcoin. Ông thừa nhận việc sử dụng thị trường gấu đang diễn ra như một cơ hội để tăng số lượng sở hữu BTC.

Khi được hỏi về định giá tương lai của, Messina cho biết ông sẵn sàng đặt cược chiếc Porsche của mình rằng BTC sẽ tăng vọt lên 60.000 đô la trong những năm tới.

Người đàn ông 52 tuổi gần đây đã chuyển từ chính trị sang thế giới tiền điện tử. Ông gia nhập BlockchainCom với tư cách là cố vấn chính vào năm 2021 và công ty đã đạt được một số cột mốc quan trọng kể từ đó.

Giám đốc điều hành Kasselman cho biết phần lớn thành công của nền tảng này ở Châu Âu và Hoa Kỳ là nhờ những nỗ lực của Messina.

Ngoài Barack Obama, ông đã cố vấn cho nhiều chính trị gia nổi tiếng khác trong suốt sự nghiệp của mình. Một số cái tên hàng đầu bao gồm Thủ tướng tiền nhiệm của Ý, Matteo Renzi, cựu Tổng thống Argentina Mauricio Macri và cựu Thủ tướng Vương quốc Anh Theresa May.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -