Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Cuộc thi giao dịch – Vui chơi và cùng chia sẻ 200.000 USDT đã ra mắt trên BitMart!

- Advertisement -

BitMart – một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu – đã khởi động một trong những cuộc thi hoành tráng nhất trong năm vào ngày 01/7/2022. Cụ thể, cuộc thi giao dịch sẽ được mở cho tất cả người dùng BitMart lúc 21:00 tối hôm qua (theo giờ Việt Nam). Mời bạn bè để cùng nhau chia sẻ niềm vui và kiểm tra kỹ năng của bạn trên bảng xếp hạng.

Thời gian: 07/01/2022 21:00 – 31/07/2022 21:00

- Advertisement -

Sự kiện gồm những hoạt động nào?

Hoạt động 1: Rút thăm may mắn – Giải thưởng lên đến 10.000 BMX!

Trong thời gian diễn ra hoạt động, người tham gia cần hoàn thành các nhiệm vụ là đủ điều kiện để tham gia bốc thăm trúng thưởng vào ngày hôm sau. Bạn sẽ có cơ hội giành được tới 10.000BMX!

Hoạt động 2: Chia sẻ tiền thưởng – Giải thưởng lên đến 50.000 BMX!

Trong thời gian diễn ra hoạt động, nếu tổng khối lượng giao dịch của bạn là ≥500 USDT, bạn có thể cùng được chia sẻ phần thưởng 50.000 BMX!

Hoạt động 3: Đạt top giao dịch – Giải thương lên đến 30.000 BMX!

Trong thời gian diễn ra hoạt động, nếu khối lượng giao dịch tích lũy xếp hạng Top 1 và khối lượng giao dịch ≥ 1 triệu USDT, người chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng độc quyền 30.000 BMX!

Trong thời gian diễn ra hoạt động, nếu khối lượng giao dịch tích lũy xếp hạng Top 2-3 và khối lượng giao dịch ≥ 500.000 USDT, mỗi người chiến thắng sẽ nhận được 10.000BMX!

Hoạt động 4: Giao dịch hàng ngày – Giải thưởng lên đến 2000 BMX mỗi ngày!

Trong thời gian diễn ra hoạt động, khối lượng giao dịch tích lũy hàng ngày xếp hạng Top 1 và khối lượng giao dịch ≥300.000 USDT, người chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng độc quyền 2.000 BMX!

Trong thời gian diễn ra hoạt động, nếu khối lượng giao dịch tích lũy hàng ngày xếp hạng Top 2-3 và khối lượng giao dịch ≥ 100.000 USDT, mỗi người chiến thắng sẽ nhận được 1.000 BMX!

Làm sao để tham gia cuộc thi?

WEB

  1. Nhấp vào www.bitmart.com
  2. Nhấp vào trang chủ với tiêu đề Chia sẻ 200.000USDT

App

  1. Mở BitMart App
  2. Nhấp vào BitMart Trading Competition

Để biết thêm thông tin, vui lòng nhấp vào link này để vào trang chủ Cuộc thi Giao dịch của BitMart

Về BitMart

BitMart là nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu hàng đầu. Với hơn 9 triệu người dùng trên toàn thế giới và được xếp hạng là một trong số các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên CoinGecko, sàn hiện cung cấp hơn 1.000 cặp giao dịch với mức phí giao dịch thấp nhất trong ngành.

Không ngừng liên tục phát triển, BitMart quan tâm đến tiềm năng của tiền điện tử để thúc đẩy sự đổi mới trong nền tài chính. Để tìm hiểu thêm về BitMart, hãy truy cập trang web của sàn, theo dõi Twitter hoặc tham gia Telegram để cập nhật tin tức và chương trình tặng thưởng. Hãy tải ngay xuống BitMart App để dễ dàng giao dịch tiền điện tử yêu thích của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Điều khoản

  1. Người dùng sử dụng nhiều tài khoản để tham gia sẽ không đủ điều kiện nhận bất kỳ phần thưởng nào.
  2. Phần thưởng sẽ được phân phối trong vòng 15 ngày làm việc (không tính các ngày lễ và cuối tuần) sau khi cuộc thi kết thúc.
  3. Tất cả các giao dịch mà sàn BitMart cho là “giao dịch rửa tiền” sẽ không được tính cho cuộc thi này. BitMart có quyền đóng băng bất kỳ tài khoản nào bị nghi ngờ.
  4. BitMart sẽ là bên có quyền đưa ra kết luận cuối cùng.

Lưu ý

Mọi rủi ro xuất phát từ việc sử dụng các dịch vụ trên sàn BitMart hoàn toàn do bạn tự chịu trách nhiệm. Giá trị của tiền tệ kỹ thuật số có thể tăng hoặc giảm và có thể có rủi ro đáng kể trong việc mua, bán, nắm giữ hoặc giao dịch. Bạn nên cân nhắc cẩn thận xem việc giao dịch hoặc nắm giữ các loại tiền kỹ thuật số có phù hợp với mình hay không dựa trên mục tiêu đầu tư cá nhân, hoàn cảnh tài chính và khả năng chấp nhận rủi ro của bạn.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Bybit quyết định chấm dứt hoạt động ở Anh

Sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ đã công bố quyết định đình chỉ mọi hoạt động tại Vương quốc Anh vào tháng...

CZ nộp đơn lên Tòa án để bác bỏ vụ kiện của SEC

Binance, cùng với công ty con Binance.US và Changpeng Zhao đã cùng nhau đệ đơn bác bỏ vụ kiện do Ủy ban Chứng khoán...

Sàn Binance đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch Bitcoin giảm mạnh trong tháng này

Những thay đổi đáng kể về số dư khối lượng giao dịch của các sàn trong tháng này thu hút sự chú ý của...

Bài viết liên quan

- Advertisement -