Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

Crypto.com trở thành nhà cung cấp dịch vụ tiền mã hóa và ví kỹ thuật số hợp pháp tại Ý

- Advertisement -

Crypto.com mở rộng sự hiện diện tại châu Âu với sự chấp thuận của cơ quan quản lý ở Ý và Hy Lạp.

Rome, ngày 19 tháng 7 năm 2022 – Crypto.com, nền tảng tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, thông báo họ đã nhận được sự chấp thuận từ Organismo Agenti e Mediatori (OAM) tại Ý với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ tiền mã hóa và ví kỹ thuật số. Sự chấp thuận này sẽ cho phép Crypto.com cung cấp một loạt sản phẩm và dịch vụ tuân thủ các quy định địa phương cho người dùng tại quốc gia này.

- Advertisement -

“Chúng tôi rất vui khi được Ý phê duyệt đơn đăng ký và đây là một bước tiến lớn của Crypto.com. Chúng tôi cam kết xây dựng sự tăng trưởng lâu dài trong khu vực và làm việc với các cơ quan quản lý để cung cấp nhiều loại sản phẩm cũng như dịch vụ hơn cho khách hàng của mình”, Kris Marszalek – đồng sáng lập và CEO của Crypto.com cho biết.

Crypto.com đã và đang tích cực phát triển và mở rộng hệ sinh thái của mình với hơn 50 triệu người dùng trên toàn thế giới. Sàn giao dịch gần đây cũng đã nhận được sự chấp thuận của Ủy ban Thị trường Vốn Hellenic tại Hy Lạp, Giấy phép Tổ chức Thanh toán Chính từ Cơ quan Tiền tệ Singapore và có được sự chấp thuận tạm thời với Giấy phép Tài sản mã hóa từ Cơ quan Quản lý Tài sản Mã hóa Dubai.

Về Crypto.com

Được thành lập vào năm 2016, Crypto.com phục vụ hơn 50 triệu khách hàng và là nền tảng tiền điện tử toàn cầu phát triển nhanh nhất thế giới. Tầm nhìn của sàn rất đơn giản: “Tiền điện tử trong Mọi Ví”. Được xây dựng trên một nền tảng bảo mật, đề cao quyền riêng tư và sự tuân thủ, Crypto.com cam kết đẩy nhanh việc áp dụng tiền điện tử thông qua sự đổi mới và trao quyền cho các nhà xây dựng, người sáng tạo để phát triển một hệ sinh thái kỹ thuật số công bằng và bình đẳng hơn. Tìm hiểu thêm tại https://crypto.com.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CZ nộp đơn lên Tòa án để bác bỏ vụ kiện của SEC

Binance, cùng với công ty con Binance.US và Changpeng Zhao đã cùng nhau đệ đơn bác bỏ vụ kiện do Ủy ban Chứng khoán...

Sàn Binance đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch Bitcoin giảm mạnh trong tháng này

Những thay đổi đáng kể về số dư khối lượng giao dịch của các sàn trong tháng này thu hút sự chú ý của...

Đây là Altcoin có tiềm năng trở thành Launchpad tiếp theo của Binance

Ứng cử viên lớn nhất sẽ được phát hành trên Launchpads, một trong những động thái rất được mong đợi của Binance là gì?Theo...

Bài viết liên quan

- Advertisement -