Thứ Ba, 5 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Crypto.com mua hai sàn giao dịch với thỏa thuận trị giá 216 triệu đô la

Crypto.com gần đây đã rầm rộ quảng cáo và không có dấu hiệu chậm lại. Dự án đã gây chấn động thị trường khi mua lại Staples Center, đổi tên ​​đấu trường huyền thoại thành Crypto.com Arena.

Crypto.com tiếp tục chuỗi quảng cáo này với một thỏa thuận khác với IG Group. Lần này mua lại hai sàn giao dịch mới theo thỏa thuận.

Crypto.com mua Nadex và Small Exchange

Vào hôm nay, ngày 1 tháng 12, Crypto.com thông báo rằng họ đã đạt được thỏa thuận với Tập đoàn IG để mua lại hai sàn giao dịch dưới quyền.

Cả hai sàn giao dịch đều cung cấp các dịch vụ khác nhau cho khách hàng, với Nadex đóng vai trò là trung tâm thanh toán và trao đổi trực tuyến tập trung các sản phẩm phái sinh, trong khi Small Exchange là sàn giao dịch future dành cho khách hàng nhỏ lẻ.

Crypto.com đã hoàn tất thương vụ mua lại cả hai sàn giao dịch với giá ước tính 216 đô la từ IG Group. Nadex thuộc sở hữu của Tập đoàn IG, nhưng công ty chỉ nắm giữ 39% cổ phần trong Small Exchange. Giao dịch sẽ được thanh toán bằng tiền mặt, với ngày kết thúc dự kiến ​​vào nửa đầu năm 2022.

Tiến về phía trước

Việc mua cả hai sàn giao dịch sẽ cho phép Crypto.com cung cấp cho người dùng ở Hoa Kỳ các giao dịch trên một số sản phẩm phái sinh và hợp đồng tương lai.

Đây là bước tiếp theo trong việc mở rộng phạm vi tiếp cận của Crypto.com trên khắp không gian và đưa các dịch vụ tiền điện tử đến gần hơn với khách hàng của mình.

“Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng một nền tảng đáng tin cậy, an toàn và được quản lý với các công cụ đẳng cấp thế giới để đạt được sự độc lập về tài chính. Việc mua lại này sẽ cung cấp cho khách hàng của chúng tôi quyền truy cập vào một bộ công cụ tài chính hoàn toàn mới để bổ sung cho dịch vụ hiện tại của chúng tôi. ” – Kris Marszalek, Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập, Crypto.com

Sau khi hoàn tất thương vụ, Giám đốc điều hành của cả hai sàn giao dịch, Travis McGhee và Donald Roberts, sẽ giữ nguyên vai trò của họ trong tương lai. Tuy nhiên, cả hai công ty sẽ dưới thương hiệu Crypto.com.

June Felix, Giám đốc điều hành toàn cầu của Tập đoàn IG, bày tỏ sự hài lòng với thỏa thuận này, cho biết; “Đây là một thỏa thuận tuyệt vời có lợi cho tất cả các bên. Nadex và Small Exchange là những doanh nghiệp đổi mới mạnh mẽ, chúng tôi rất vui vì Crypto.com đã nhận ra tiềm năng của họ. Đây sẽ là thời điểm thú vị cho khách hàng và tất cả những người tham gia vào hoạt động kinh doanh. ”


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC đẩy lùi các đề xuất ETF Ethereum của BlackRock, Fidelity

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã lại tiếp tục một lần nữa trì hoãn quyết định phê duyệt hoặc...

Hàn Quốc thông báo đã mở một cuộc điều tra về altcoin phổ biến này

Ủy ban bảo vệ thông tin cá nhân của Hàn Quốc đã mở một cuộc điều tra chống lại altcoin phổ biến gần đây...

Người sáng lập TronJustin Sun đã đưa ra thông báo mới cho Altcoin này

Người sáng lập Tron (TRX) Justin Sun đã thông báo trên tài khoản X của mình rằng thị trường NFT dựa trên TRON sắp...

Bài viết liên quan