Chủ Nhật, 23 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Covest, sàn phái sinh tốt nhất của Binance gia nhập thị trường Việt Nam

Covest là một nền tảng giao dịch phái sinh tốt nhất của Binance đã chính thức mở dịch vụ tại Việt Nam vào ngày 14 tháng 9.

covest-nen-tang-phai-sinh-tot-nhat-cua-binance-da-gia-nhap-thi-truong-viet-nam

Covest chia sẻ tính thanh khoản của các cặp tiền điện tử khác nhau trên Binance, thông qua hợp đồng chính thức đã được hai bên ký kết cùng nhau. Sàn cho phép mọi giao dịch đều thuận tiện và an toàn thông qua ví của Binance.

Đặc biệt, với chức năng sao chép giao dịch (copy trade), chỉ duy nhất Covest mới được sử dụng các cặp tiền và thanh khoản của Binance. Chỉ với một cú kích chuột, bạn có thể đầu tư vào tiền điện tử cùng với các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Chẳng hạn như ‘Theo dõi nhà đầu tư giỏi, KOL có ảnh hưởng’ và ‘Theo dõi chiến lược lượng tử dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI)’.

Nền tảng giao dịch giao ngay của Covest cũng cung cấp các chức năng giao dịch tiền điện tử thuận tiện, có thể theo dõi thông tin của nhiều cặp tiền khác nhau chỉ trên một màn hình.

Hiện tại, nền tảng đang chia sẻ tính thanh khoản và danh mục các cặp tiền với Binance. Nhưng trong tương lai, Covest có kế hoạch cung cấp các danh mục đầu tư riêng cũng như tính thanh khoản của riêng mình. Giao dịch phái sinh cũng chia sẻ tính thanh khoản và ví của Binance; đồng thời cho phép bạn đầu tư vào các loại hợp đồng phái sinh của nhiều loại altcoin khác nhau.

Ngoài ra, Covest cũng cung cấp thông tin và các tin tức về đầu tư của thị trường tiền điện tử cùng thị trường phái sinh để các nhà đầu tư có thể tiện theo dõi.

Trang chủ sàn Covest: https://covest.pro/vn/index.html

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Pepe Unchained gây sốt với việc trở thành meme coin Layer 2 đầu tiên trên thế giới – Liệu đây có phải là thách...

Pepe Unchained ($PEPU) đã tạo ra một “cơn sốt” meme coin mới.Không chỉ là một meme coin thông thường, Pepe Unchained còn là meme...

Presale Base Dawgz Cán Mốc Gần 2 Triệu Đô La: Meme Coin Hàng Đầu Trên Base Chain

Nếu là người thường xuyên theo dõi tin tức về thị trường meme coin, có lẽ bạn không còn quá xa lạ với cái...

WienerAI ICO Vượt Mốc 6 Triệu Đô La – Meme Coin Với Tiềm Năng Bùng Nổ

Thế giới tiền điện tử không ngừng chào đón những dự án mới, mỗi dự án đều hứa hẹn mang lại lợi nhuận khủng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo