Thứ Ba, 28 Tháng Ba 2023

Covest, sàn phái sinh tốt nhất của Binance gia nhập thị trường Việt Nam

- Advertisement -

Covest là một nền tảng giao dịch phái sinh tốt nhất của Binance đã chính thức mở dịch vụ tại Việt Nam vào ngày 14 tháng 9.

covest-nen-tang-phai-sinh-tot-nhat-cua-binance-da-gia-nhap-thi-truong-viet-nam

Covest chia sẻ tính thanh khoản của các cặp tiền điện tử khác nhau trên Binance, thông qua hợp đồng chính thức đã được hai bên ký kết cùng nhau. Sàn cho phép mọi giao dịch đều thuận tiện và an toàn thông qua ví của Binance.

- Advertisement -

Đặc biệt, với chức năng sao chép giao dịch (copy trade), chỉ duy nhất Covest mới được sử dụng các cặp tiền và thanh khoản của Binance. Chỉ với một cú kích chuột, bạn có thể đầu tư vào tiền điện tử cùng với các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Chẳng hạn như ‘Theo dõi nhà đầu tư giỏi, KOL có ảnh hưởng’ và ‘Theo dõi chiến lược lượng tử dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI)’.

Nền tảng giao dịch giao ngay của Covest cũng cung cấp các chức năng giao dịch tiền điện tử thuận tiện, có thể theo dõi thông tin của nhiều cặp tiền khác nhau chỉ trên một màn hình.

Hiện tại, nền tảng đang chia sẻ tính thanh khoản và danh mục các cặp tiền với Binance. Nhưng trong tương lai, Covest có kế hoạch cung cấp các danh mục đầu tư riêng cũng như tính thanh khoản của riêng mình. Giao dịch phái sinh cũng chia sẻ tính thanh khoản và ví của Binance; đồng thời cho phép bạn đầu tư vào các loại hợp đồng phái sinh của nhiều loại altcoin khác nhau.

Ngoài ra, Covest cũng cung cấp thông tin và các tin tức về đầu tư của thị trường tiền điện tử cùng thị trường phái sinh để các nhà đầu tư có thể tiện theo dõi.

Trang chủ sàn Covest: https://covest.pro/vn/index.html

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy mua thêm 150 triệu USD Bitcoin

MicroStrategy thanh toán khoản vay từ Ngân hàng Silvergate và mua thêm bitcoin.Trong một tweet mới đây, người đứng đầu công ty phần mềm...

Peter Schiff cảnh báo cuộc khủng hoảng hiện tại sẽ nghiêm trọng hơn 2008 nhiều

Trong bối cảnh cuộc khủng hoảng lan rộng đã khiến một số ngân hàng lớn sụp đổ và gặp nhiều rủi ro hơn, Giám đốc điều...

Bitcoin vượt qua Visa và JPMorgan về vốn hóa thị trường

Trong bối cảnh hỗn loạn của hệ thống ngân hàng, áp lực mua tăng mạnh gần đây của bitcoin đã thu hút một dòng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -