Thứ Ba, 28 Tháng Ba 2023

Công ty tư vấn Thụy Sĩ chấp nhận Shiba Inu làm phương tiện thanh toán

- Advertisement -

Fidinam của Thụy Sĩ và Porsche Towson có trụ sở tại Baltimore đã cho phép khách hàng sử dụng Shiba Inu (SHIB) làm phương thức thanh toán.

Công ty tư vấn đa quốc gia có trụ sở tại Thụy Sĩ – Fidinam – đã sử dụng memecoin Shiba Inu như một phương thức thanh toán.

- Advertisement -

Ngoài ra đại lý Porsche độc ​​quyền duy nhất ở Baltimore – Porsche Towson – đã hợp tác với BitPay để chấp nhận một số loại tiền điện tử làm phương tiện thanh toán, trong đó có SHIB.

Mặc dù có trụ sở chính tại Thụy Sĩ, Fidinam đã mở rộng hoạt động của mình sang nhiều quốc gia, bao gồm Mỹ, Anh, Đức, Áo và nhiều quốc gia khác.

Fidinam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực. Được thành lập vào năm 1960, công ty có văn phòng ở Châu Âu, Châu Á, Châu Phi và Úc, đội ngũ gồm 250 chuyên gia.

Ở một bối cảnh khác, đại lý Porsche hàng đầu tại Baltimore, Hoa Kỳ – Porsche Towson – đã ký một thỏa thuận với nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử BitPay để sử dụng nhiều tài sản kỹ thuật số làm phương thức thanh toán, trong số đó có các memecoins Shiba Inu và Dogecoin.

Biến #crypto của bạn thành kim loại quý tại Porsche Towson. Hiện chúng tôi đang chấp nhận tiền điện tử làm thanh toán cho các giao dịch mua xe.

Bất chấp thông tin này, giá SHIB không tăng đột biến như những lần trước.

Tuần trước, công ty dịch vụ tài chính của Mỹ – Robinhood – đã list Shiba Inu trên nền tảng của mình, điều này đã dẫn đến việc giá tăng 35%.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sau đợt airdrop, TVL trong Arbitrum đã tăng vọt

Sau đợt airdrop ARB hoành tráng, TVL trong Arbitrum đã tăng vọt.Theo dữ liệu được công bố từ Defi Llama, chỉ trong 7 ngày...

XRP trở thành mã thông báo giao dịch lớn nhất trên các sàn giao dịch lớn của Hàn Quốc

XRP trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hàn Quốc với khối lượng giao dịch bất thường.Theo CoinMarketCap, XRP đã chiếm...

Lượt đề cập trên mạng xã hội của Ripple tăng mạnh khi giá đạt mức cao nhất trong 4 tháng

Các số liệu xã hội về XRP của Ripple đã tăng vọt trong tuần qua, khiến nó trở thành tài sản được xếp hạng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -