Thứ Hai, 15 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Công ty tư vấn Thụy Sĩ chấp nhận Shiba Inu làm phương tiện thanh toán

Fidinam của Thụy Sĩ và Porsche Towson có trụ sở tại Baltimore đã cho phép khách hàng sử dụng Shiba Inu (SHIB) làm phương thức thanh toán.

Công ty tư vấn đa quốc gia có trụ sở tại Thụy Sĩ – Fidinam – đã sử dụng memecoin Shiba Inu như một phương thức thanh toán.

Ngoài ra đại lý Porsche độc ​​quyền duy nhất ở Baltimore – Porsche Towson – đã hợp tác với BitPay để chấp nhận một số loại tiền điện tử làm phương tiện thanh toán, trong đó có SHIB.

Mặc dù có trụ sở chính tại Thụy Sĩ, Fidinam đã mở rộng hoạt động của mình sang nhiều quốc gia, bao gồm Mỹ, Anh, Đức, Áo và nhiều quốc gia khác.

Fidinam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực. Được thành lập vào năm 1960, công ty có văn phòng ở Châu Âu, Châu Á, Châu Phi và Úc, đội ngũ gồm 250 chuyên gia.

Ở một bối cảnh khác, đại lý Porsche hàng đầu tại Baltimore, Hoa Kỳ – Porsche Towson – đã ký một thỏa thuận với nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử BitPay để sử dụng nhiều tài sản kỹ thuật số làm phương thức thanh toán, trong số đó có các memecoins Shiba Inu và Dogecoin.

Biến #crypto của bạn thành kim loại quý tại Porsche Towson. Hiện chúng tôi đang chấp nhận tiền điện tử làm thanh toán cho các giao dịch mua xe.

Bất chấp thông tin này, giá SHIB không tăng đột biến như những lần trước.

Tuần trước, công ty dịch vụ tài chính của Mỹ – Robinhood – đã list Shiba Inu trên nền tảng của mình, điều này đã dẫn đến việc giá tăng 35%.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Hồng Kông phê duyệt ETF Bitcoin và ETF Ethereum spot

Theo Watcherguru, Hồng Kông đã phê duyệt các hồ sơ đăng ký ETF Bitcoin và ETF Ethereum spot.Như vậy sau nhiều đồn đoán, Hồng...

Hoạt động của cá voi SHIB tăng vọt 570% mặc dù giá đang giảm

Bất chấp việc SHIB giảm giá 12% và thị trường chung hỗn loạn, hoạt động cá voi tăng vọt đặt ra những câu hỏi...

WIF giảm 18%, liệu bong bóng đã vỡ?

WIF đã trở nên ít phổ biến hơn sau khi xóa đi một phần lợi nhuận khá lớn.Dogwifat  đã ghi nhận một trong những...

Bài viết liên quan