Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai 2023

Công ty phân tích cảnh báo ‘Áp lực cá voi bán’ đối với Altcoin này

Công ty phân tích tiền điện tử đã đưa ra cảnh báo bán cá voi về altcoin này, đã thu hút sự chú ý với đợt tăng giá mạnh mẽ trong tháng trước.

Công ty phân tích tiền điện tử Lookonchain đã đưa ra những cảnh báo quan trọng đối với altcoin Illuvium (ILV) trong tuyên bố mới nhất của mình.

Theo các nhà phân tích, ILV, vốn đã tăng 70% trong tháng trước, có thể bị một số cá voi gây áp lực bán.

Các nhà phân tích báo cáo rằng một con cá voi tiền điện tử nổi tiếng có tên luggis.eth đã bán được 20.000 ILV, tương đương 1,33 triệu USD, vào thời điểm giá ILV cao nhất. Sau đợt bán hàng này, giá ILV đã giảm khoảng 13%.

Con cá voi nổi tiếng hiện đang nắm giữ 394.902 ILV (26 triệu USD). Điều này có nghĩa là cá voi nắm giữ khoảng 10% nguồn cung lưu thông của ILV.

Ngoài ra, các nhà phân tích còn báo cáo rằng một con cá voi khác đã chuyển 65.753 ILV, tương đương 4,37 triệu USD, sang Binance khoảng một giờ trước.

Mặc dù không biết liệu việc chuyển tiền này có dẫn đến một giao dịch bán hay không, nhưng khi cá voi chuyển tiền điện tử từ ví lạnh của họ sang các sàn giao dịch tiền điện tử, điều này thường dẫn đến một giao dịch bán.

Con cá voi thực hiện đợt bán cuối cùng hiện có 65.559 ILV (4,3 triệu USD). Giá ILV đang giao dịch ở mức 67,07 USD tại thời điểm viết bài và đạt giá trị cao nhất là 72 USD.

Game Blockchain nhận được khoản đầu tư 2.3 tỷ USD

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shibarium ghi nhận 12 triệu giao dịch trong 2 ngày, tăng tỷ lệ đốt lên 650%

Mạng lớp 2 của Shiba Inu, Shibarium, đã chứng kiến ​​​​khối lượng giao dịch hàng ngày tăng 44.397,9%.Số lượng giao dịch hàng ngày của...

Người sáng lập Solana kêu gọi sự cạnh tranh lành mạnh với Ethereum

Người sáng lập Solana bác bỏ quan điểm về "kẻ giết Ethereum", nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nắm bắt các công nghệ...

Santiment tiết lộ: 200 con cá voi lớn nhất của Altcoin này tiếp tục tích lũy

Các nhà phân tích của công ty phân tích tiền điện tử Santiment đã đưa ra những tuyên bố thú vị về altcoin đang...

Bài viết liên quan