Trang chủTin tức CryptoCông ty khai thác tiền điện tử của Mỹ mua một lúc...

Công ty khai thác tiền điện tử của Mỹ mua một lúc 9.080 máy đào BTC

- Advertisement -

Một công ty khai thác chơi lớn mua một lúc 9.080 máy đào Bitcoin

Stronghold Digital Mining, công ty khai thác Bitcoin lớn nhất ở tiểu bang Pennsylvania, Mỹ, đã mua hơn 9.000 máy đào Bitcoin nhằm mở rộng cơ sở khai thác tiền điện tử của mình.

Công ty khai thác có trụ sở tại Pennsylvania đã ký thỏa thuận mua 9.080 máy đào Bitcoin từ hai nhà sản xuất thiết bị khai thác Bitcoin lớn nhất hiện nay là Bitmain và MicroBT.

- Advertisement -

Theo kế hoạch, Stronghold Digital Mining sẽ có thể nhận các máy đào Bitcoin vào quý đầu tiên của năm 2022.

Thông báo mua thêm máy đào Bitcoin là một phần trong công bố thu nhập quý 3 của Stronghold Digital Mining vào ngày 30 tháng 11 năm 2021, trong đó biểu thị rằng công ty đã ký bốn thỏa thuận riêng biệt để mua thêm các thiết bị khai thác tiền điện tử.

“4.800 máy đào Bitcoin đầu tiên dự kiến ​​sẽ được chuyển giao trong tháng 12 này hoặc chậm là tháng 1 năm 2022. 4.280 máy đào còn lại đã được mua với đối tác Northern Data, thông qua kế hoạch chia sẻ lợi nhuận và cũng sẽ được giao trong quý đầu tiên của năm 2022”, báo cáo cho biết.

Tất cả các giàn khai thác Bitcoin của Stronghold Digital Mining đều sẽ được lắp đặt tại các nhà máy phát điện thuộc sở hữu của công ty.

cơ sơ khai thác BTC
cơ sở khai thác Bitcoin của Stronghold Digital Mining

Trong hồ sơ gửi lên SEC, công ty khai thác Bitcoin này cho biết họ đã cam kết mua hơn 54.000 máy đào Bitcoin với tổng tốc độ băm là 5,2 exahashes mỗi giây.

Ngoài ra, Stronghold Digital Mining còn ký một thỏa thuận tài trợ thiết bị khai thác Bitcoin cho công ty tiền điện tử NYDIG, với số tiền lên tới 54 triệu USD để mua 12.000 máy khai thác Antminer S19j Pro.


Xem thêm:

3.7/5 - (3 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Dòng tiền từ các quỹ đầu tư rót vào thị trường tiền điện tử tăng gấp 30 lần so với 5 năm trước

Người dẫn chương trình truyền hình kiêm chuyên gia tài chính Jon Erlichman đã chia sẻ thống kê về cách mà các nhà đầu...

Giá cổ phiếu tiếp xúc với tiền điện tử chìm sâu trước đà trượt giá của toàn thị trường

Giá cổ phiếu liên quan đến tiền điện tử đã giảm mạnh sau khi Bitcoin và Ethereum vẫn chưa kết thúc quá trình dò...

[AMA Recap]: Giới thiệu về dự án Torum

I/ Giới thiệuHost – Lily: Trước khi bắt đầu AMA, bạn có thể vui lòng cho chúng tôi biết một chút về bản thân...

Đây là lý do vì sao Bitcoin có khả năng đã chạm đáy

Nhà phân tích tiền điện tử Benjamin Cowen chỉ ra có nhiều khả năng Bitcoin đã dò thấy đáy.Trong một phiên chiến lược mới...

Ví Phantom của Solana tăng trưởng kỷ lục chỉ trong 9 tháng

Là một trong những nền tảng blockchain phổ biến nhất tính đến hiện tại, Solana được đánh giá cao trong cộng đồng blockchain vì...

Bài viết liên quan

- Advertisement -