Thứ Hai, 5 Tháng Sáu 2023

Cộng đồng PancakeSwap ủng hộ đề xuất mới để giảm mức lạm phát của token CAKE

- Advertisement -

70% phiếu bầu của cộng đồng đã ủng hộ đề xuất mới của PancakeSwap tính đến thời điểm hiện tại để giảm tỷ lệ lạm phát của CAKE xuống 3-5% so với tỷ lệ hiện tại là trên 20%.

Một cuộc bỏ phiếu đã được nhóm PancakeSwap đề xuất để giảm mức lạm phát của CAKE sắp hoàn thành. Tính đến thời điểm hiện tại đã có 70% phiếu bầu ủng hộ việc giảm mạnh phần thưởng để giảm mức lạm phát của CAKE. Cuộc bỏ phiếu sẽ kết thúc vào 22:30 ngày mai.

- Advertisement -

Đề xuất mới về tokenomics phiên bản 2.5 sẽ chuyển CAKE sang mô hình giảm phát bằng cách cắt giảm hơn 68% phần thưởng được trả cho các nhà giao dịch và người tham gia stake. Điều này sẽ giúp cho lượng phát thải CAKE trên Syrup Pools (pool thanh khoản chính của PancakeSwap trên BNB Chain) ra ngoài thị trường sẽ giảm 94%.

Có gần 70% phiếu bầu ủng hộ đề xuất cho đến thời điểm hiện tại

Tỷ lệ phát thải của Cake là một vấn đề được nhiều nhà đầu tư hiện tại và có dự định đầu tư vào PancakeSwap quan tâm trong một thời gian.

Tỷ lệ lạm phát cao được cho là không bền vững vì nó phụ thuộc vào dòng tiền mới liên tục chảy vào dự án. Thêm vào đó, với tỉ lệ lạm phát cao sẽ không mang lại lợi ích cho những người nắm giữ CAKE dài hạn.

Mặc dù tỷ lệ lạm phát giảm sẽ cải thiện giá của CAKE khi nó sẽ làm chậm quá trình phát thải CAKE ra ngoài thị trường, tuy nhiên sự sụt giảm ngay lập tức về phần thưởng stake đã gây ra 1 cuộc tháo chạy từ những tham gia stake.

Theo đó kể từ khi nhóm thay đổi tokenomics vào ngày 19/04, số tiền stake đã giảm từ 1,007 tỷ CAKE xuống còn 677,851 triệu CAKE vào ngày 27 tháng 4.

Binance.US chấm dứt thỏa thuận mua lại tài sản của Voyager Digital

Và với việc lượng unstake giảm mạnh đã làm cho giá CAKE có biến động lớn trong những ngày qua, theo dữ liệu từ Coinmarketcap, CAKE đã giảm gần 30% trong 7 ngày qua và đang giao dịch ở mức 2.63 USD.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Người dùng Atomic Wallet bị mất hơn 35 triệu USD

Sự gia tăng của các vụ hack tiền điện tử là một vấn đề nan giải. Luôn có một số lượng đáng kể các...

Tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ tăng trong tháng 5

Theo dữ liệu mới được công bố từ Cục Thống kê Lao động (BLS), tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ đã tăng lên 3,7%...

Người sáng lập BitMEX Arthur Hayes lạc quan về xu hướng tăng giá của Bitcoin trong thời gian tới

Người sáng lập sàn giao dịch BitMEX, Arthur Hayes, đã có những nhận định lạc quan về xu hướng sắp tới của Bitcoin (BTC).Hayes...

Bài viết liên quan

- Advertisement -