Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023

Colorado trở thành Tiểu bang Hoa Kỳ đầu tiên chấp nhận thuế bằng BTC và ETH

- Advertisement -

Các nhà lập pháp của Colorado đã hợp tác với PayPal để cho phép người dân đóng thuế bằng BTC, ETH, LTC và BCH.

Các nhà chức trách của Colorado đã thông báo rằng cư dân tiểu bang hiện có thể trả thuế bằng tiền điện tử thay vì tiền pháp định. Trong số các tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ, có hai tài sản lớn nhất theo vốn hóa thị trường – Bitcoin (BTC) và Ether (ETH).

- Advertisement -

Tuy nhiên, Sở Doanh thu của Colorado không được phép chấp nhận các khoản thanh toán tiền điện tử trực tiếp, đó là lý do tại sao họ hợp tác với PayPal, điều này sẽ giúp thực hiện các giao dịch.

Các quan chức của Bang tiết lộ rằng người dân Colorado hiện có thể sử dụng tiền điện tử làm phương tiện thanh toán thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân, thuế bán hàng, thuế tài nguyên, thuế khấu lưu và thuế tiêu thụ đặc biệt.

PayPal sẽ hoạt động như một nhà môi giới cho mỗi giao dịch và chuyển đổi tiền điện tử thành đô la Mỹ, có nghĩa là người tiêu dùng sẽ phải trả một số khoản phí nhất định cho dịch vụ đó.

Động thái này đã biến Colorado trở thành bang đầu tiên của Mỹ nơi các cá nhân có thể sử dụng tài sản kỹ thuật số để thanh toán thuế.

Utah là tiểu bang khác đang tiến hành các bước như vậy và họ dự kiến ​​sẽ hoạt động vào đầu năm 2023.

Thị trưởng Thành phố New York – Eric Adams – cũng rất thích ngành tài sản kỹ thuật số. Anh ta thề sẽ nhận ba khoản lương đầu tiên của mình bằng bitcoin, trong khi sau đó, anh khẳng định rằng công nghệ blockchain và giá trị của nó sẽ trở thành một chủ đề dạy học trong các trường.

Vào đầu năm 2022, Thượng nghị sĩ Wendy Rogers của bang Arizona đã giới thiệu một dự luật có thể biến bitcoin thành tiền tệ hợp pháp trong khu vực.


Xem thêm:

1/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -