Chủ Nhật, 23 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Hong Kong’s C Capital huy động 500 triệu đô la để đầu tư vào tiền điện tử

Tin rằng thị trường tiền điện tử đã chạm đáy, C Capital có kế hoạch đầu tư 500 triệu đô la vào tài sản kỹ thuật số trong 18 tháng tới.

C Capital – một công ty do tỷ phú Hồng Kông Adrian Cheng thành lập – được cho là có ý định huy động 500 triệu USD để đầu tư vào tiền tệ kỹ thuật số, tín dụng và cổ phần tư nhân trong năm rưỡi tới.

Công ty cho rằng thị trường tiền điện tử đã chạm đáy, có nghĩa là tìm hiểu sâu về nó bây giờ là thời điểm hoàn hảo.

Theo báo cáo ngày 21 tháng 9 của Bloomberg, C Capital có kế hoạch giới thiệu một quỹ blockchain trị giá 200 triệu đô la và phân phối khoảng 300 triệu đô la vào các cổ phần tư nhân và tín dụng tư nhân vào năm 2023.

Ben Cheng – Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch của công ty – tin rằng mùa đông tiền điện tử đã bắt đầu nới lỏng, có nghĩa là môi trường hiện tại là hoàn hảo để các khoản đầu tư mới “mang lại kết quả tốt nhất”.

Trái ngược với nhiều thực thể thích tránh xa thị trường tài sản kỹ thuật số vào lúc này, Cheng nói:

“Khi mọi người đang phòng thủ, chúng tôi đang tấn công.”

Được thành lập cách đây 5 năm, C Capital không phải là người mới trong lĩnh vực tiền điện tử.

Trong vài tháng qua, họ đã đầu tư khoảng 1 tỷ đô la vào tài sản kỹ thuật số và tín dụng, trong khi trọng tâm chính của quỹ là giao dịch tiền điện tử.

Trong suốt quá trình tồn tại, C Capital đã đầu tư vào hơn 60 doanh nghiệp, bao gồm cả công ty trò chơi blockchain nổi tiếng Animoca Brands.

Một số dự đoán chu kỳ này sẽ sớm kết thúc, điều này có thể thúc đẩy sự mở rộng giá và lợi nhuận có thể có cho những người đã tham gia thị trường ở mức thấp.

Vào đầu tháng, Dan Morehead – Giám đốc điều hành của Pantera Capital – nhận định rằng “bitcoin đang ở giai đoạn tiếp theo của một đợt tăng giá.” Tuy nhiên, ông không thể đưa ra mốc thời gian chính xác khi nào giá của hầu hết các tài sản kỹ thuật số sẽ tăng trở lại:

Chúng ta đã trải qua ba chu kỳ thị trường gấu lớn. Tôi thực sự nghĩ rằng chúng ta đã chạm mức thấp nhất trong tháng 6 và chúng ta đang tham gia vào thị trường tăng giá tiếp theo. Nó có thể khó khăn và có thể mất một lúc, nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi đang đi đến chặng tiếp theo của một đợt tăng giá. “

Mặt khác, Mark Yusko – Giám đốc điều hành của Morgan Creek Capital Management – cho rằng đợt tăng giá tiếp theo sẽ xảy ra vào khoảng năm 2024, được thúc đẩy chủ yếu bởi việc halving BTC.


Xem thêm:

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Thợ đào Bitcoin đang tích cực bán số lượng Bitcoin dự trữ của họ với tốc độ nhanh nhất

Bất chấp sự suy thoái rộng khắp của thị trường tiền điện tử, 87% người nắm giữ Bitcoin vẫn duy trì được lợi nhuận.Theo...

Quỹ Bitcoin ETF tiếp tục chứng kiến dòng tiền chảy ra gần 106 triệu USD

Các quỹ Bitcoin ETF ghi nhận ngày thứ sáu liên tiếp chứng kiến dòng vốn chảy ra, với tổng cộng hơn 545 triệu đô...

Thị trường tăng giá sẽ bắt đầu lại vào tháng 9 năm 2024, đây là lý do

Bất chấp giá Bitcoin hiện tại đang giảm, vẫn có hoạt động mua quyền chọn mua tích cực từ tháng 9 đến tháng 12.Báo...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo