Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CoinEx bước sang tuổi thứ 6: Nâng cốc chúc mừng người dùng của chúng tôi

Tháng 12 này, sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu CoinEx sẽ kỷ niệm 6 năm thành lập. Để kỷ niệm cột mốc quan trọng này, CoinEx sẽ tổ chức lễ kỷ niệm theo chủ đề “You Raise Me Up”, chiêu đãi người dùng một buổi dạ tiệc thú vị, truyền tải cam kết và sự cống hiến của CoinEx. CoinEx đã lên kế hoạch cho một loạt sự kiện thú vị, bao gồm Anniv Trivia, #C-Block1024 Game Challenge, Share Your “Raise” Art Campaign, cũng như các sự kiện tặng quà khác. Và hơn cả một lễ kỷ niệm, các sự kiện kỷ niệm 6 năm đánh dấu một chương mới cho CoinEx và người dùng.

CoinEx đánh giá cao sự trung thành của người dùng qua mọi thăng trầm. Lễ kỷ niệm được tổ chức với 12 sự kiện trong và ngoài địa điểm được lên lịch trong suốt tháng 12, bao gồm các hoạt động đa dạng trên mạng xã hội nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm tương tác mới và nhiều phần thưởng phong phú. Trong lễ kỷ niệm, người dùng CoinEx có thể đăng ký tất cả các loại sự kiện tặng quà SNS và chia sẻ ý kiến ​​có giá trị của họ để định hình tương lai của CoinEx và kết nối với cộng đồng toàn cầu. Người tham gia sẽ giành chiến thắng để có cơ hội nhận được hàng hóa và phần thưởng độc quyền.

Lễ kỷ niệm bên ngoài gồm tám sự kiện, bao gồm cả nền tảng SNS và cộng đồng người dùng. Trên phương tiện truyền thông xã hội, CoinEx sẽ tương tác với người dùng thông qua các cuộc thi tương tác, mang lại những giải thưởng lớn. Lễ kỷ niệm sẽ bắt đầu với Chiến dịch nghệ thuật Chia sẻ “Nâng cao” của bạn: Nâng cao và tỏa sáng trên mạng xã hội vào ngày 4 tháng 12. Chiến dịch khuyến khích người dùng sáng tạo và chia sẻ tác phẩm nghệ thuật về chủ đề “Raise”, không giới hạn ở tranh, ảnh, video, v.v. Cuộc thi nghệ thuật kêu gọi sự sáng tạo của người dùng để hình dung ra khả năng vô hạn của CoinEx. Để gắn kết sâu sắc hơn với người dùng CoinEx và cùng nhau xây dựng những kỷ niệm chung, sàn giao dịch sẽ tổ chức một loạt cuộc thảo luận trên Twitter Spaces có tên #RaiseWithCoinEx. Các hoạt động này nhằm mục đích tiếp cận và tìm hiểu nhu cầu của người dùng, thể hiện triết lý thương hiệu ưu tiên người dùng lên hàng đầu của CoinEx. Đây không chỉ là trải nghiệm tương tác mà còn là điểm nhấn chính cho lễ kỷ niệm 6 năm thành lập CoinEx.

Các sự kiện cộng đồng nhấn mạnh đến khía cạnh thú vị, không chỉ tổ chức Thử thách trò chơi #C-Block1024 mà còn cả thử thách card. Các hoạt động hoàn toàn mới mang đến cho người dùng trải nghiệm lễ hội, mang đến cho họ cơ hội giành được phần thưởng do CoinEx chuẩn bị tỉ mỉ. Sàn giao dịch cũng sẽ tổ chức sự kiện cộng đồng #RaiseToBoss AMA, #YouRaiseMeUp và #MeAsCoinExer để kết nối với mọi người dùng CoinEx.

Ngoài các sự kiện bên ngoài nêu trên, CoinEx sẽ triển khai một loạt sự kiện kỷ niệm trên trang web chính thức của mình, bao gồm #C-Block1024 Game Challenge, Anniv Trivia, cuộc thi xếp hạng bảng giao dịch futures và gói quà tặng cho người mới bắt đầu, mang lại nhiều lợi ích hơn và gây bất ngờ cho người sử dụng. (Để biết thêm chi tiết, hãy theo dõi trang web chính thức của CoinEx tại https://www.coinex.com/)

CoinEx không chỉ là một sàn giao dịch tiền điện tử mà còn là một cộng đồng sôi động và sáng tạo. Là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, CoinEx tuân theo đặc tính đặt người dùng lên hàng đầu và cố gắng cung cấp các sản phẩm chuyên nghiệp hơn. Nhìn về phía trước, CoinEx sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm và dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Nhưng các giá trị cốt lõi của nền tảng sẽ không thay đổi – tính chính trực, minh bạch và cống hiến cho sự trải nghiệm của người dùng luôn được liền mạch.

Lễ kỷ niệm 6 năm thành lập CoinEx không chỉ thể hiện sự phát triển của nền tảng trong sáu năm qua mà còn mang đến cho người dùng cái nhìn về sự phát triển sôi động cũng như các cột mốc quan trọng trong hành trình sáu năm. Nhìn về phía trước, CoinEx sẽ tiếp tục đón nhận những cơ hội và thách thức mới, cố gắng tạo ra giá trị lớn hơn cho người dùng và hơn thế nữa. Lễ kỷ niệm là sự thể hiện lòng biết ơn đối với sự hỗ trợ lâu dài của người dùng và kỷ niệm sự phát triển chung, một minh chứng cho mối quan hệ chung của nền tảng với người dùng. Tất cả người dùng CoinEx và các cộng đồng tiền điện tử khác đều được mời tham gia sự kiện kỷ niệm trọng đại này. Chúng ta hãy đón chào lễ kỷ niệm lần thứ 6 và vui mừng cho những thành tựu cũng như tiến bộ trong tương lai của CoinEx.

Giới thiệu về CoinEx

Được thành lập vào năm 2017, CoinEx là sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu cam kết giúp giao dịch trở nên dễ dàng hơn. Nền tảng này cung cấp nhiều dịch vụ, bao gồm giao dịch giao ngay và ký quỹ, hợp đồng tương lai, swap, AMM và dịch vụ quản lý tài chính cho hơn 5 triệu người dùng trên hơn 200 quốc gia và khu vực. Được thành lập với mục đích ban đầu là tạo ra một môi trường tiền điện tử bình đẳng và tôn trọng, CoinEx nỗ lực xóa bỏ các rào cản tài chính truyền thống bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ dễ sử dụng để giúp mọi người có thể tiếp cận giao dịch tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CoinEx ra mắt video thương hiệu đầu tiên: Giải thích sự kiện Bitcoin Halving và triết lý “Less Is More”

Vào ngày 2 tháng 3, sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu CoinEx đã phát hành video quảng cáo đầu tiên, đếm ngược...

​​Vụ kiện tập thể mới, Ripple sẽ làm gì?

Vào năm 2024, Ripple rơi vào tình thế khó khăn chưa từng có. Sau thất bại trong vụ kiện với Ủy ban Chứng khoán...

Bitcoin đạt 64k USD khi CoinEx giới thiệu video quảng cáo Bitcoin Halving 2024

Biển quảng cáo bí ẩn gợi ý về sự kiện Bitcoin Halving sắp tới Đầu tháng này, Bitcoin đã vượt qua ngưỡng giá lịch sử...

Bài viết liên quan