Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Coinbase tài trợ 3,6 triệu USD cho nhà phát triển trên mạng lưới Bitcoin

Được biết, Coinbase đã cam kết quyên góp 3,6 triệu USD để hỗ trợ tổ chức phi lợi nhuận Brink khi tổ chức này chấm dứt chương trình GiveCrypto, một tổ chức cung cấp tiền điện tử cho người nghèo.

Vào tháng 12, sàn giao dịch này thông báo sẽ chấm dứt sáng kiến này do không có khả năng tạo ra tác động lâu dài. Tại thời điểm đó, Coinbase cho biết họ sẽ chia số tiền còn lại giữa Brink và một nền tảng từ thiện có tên GiveDirectly, nhưng không nêu rõ số tiền.

Brink, thành lập vào năm 2020, nhằm mục tiêu thúc đẩy giao thức Bitcoin thông qua nghiên cứu, phát triển và hỗ trợ cộng đồng. Tổ chức cung cấp một chương trình học bổng để hỗ trợ các kỹ sư phần mềm mới tham gia phát triển Bitcoin và tài trợ cho các nhà phát triển Bitcoin hiện có.

Brink dự định sử dụng số tiền này trực tiếp để hỗ trợ những người được hỗ trợ, bao gồm các nhà phát triển tập trung vào mã nguồn Bitcoin. Mike Schmidt, đồng sáng lập Brink, biểu đạt lòng biết ơn với sự đóng góp quan trọng từ Coinbase, nhấn mạnh cam kết của họ với hệ sinh thái nhà phát triển Bitcoin.

Trước đó, vào tháng 6 năm 2023, Brink đã huy động được 5 triệu USD từ sáng kiến tài trợ Smart Small của Jack Dorsey để hỗ trợ các nhà phát triển Bitcoin độc lập. Vào tháng 1 năm 2024, công ty đầu tư VanEck cam kết chia 5% lợi nhuận từ ETF bitcoin của họ cho Brink.

Đọc thêm: Coinbase: “Những thứ này sẽ hỗ trợ giá Bitcoin trong những tháng tới”

Rate this post
Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CEO Binance Richard Teng đưa ra chia sẻ thú vị về sự kiện Halving Bitcoin

Dưới đây là tuyên bố cần chú ý liên quan đến sự kiện Halving Bitcoin đến từ Giám đốc điều hành Binance, Richard Teng.Trong...

Google tạo ra lỗ hổng quảng cáo dự án tiền điện tử lừa đảo?

Google dường như đang quảng cáo một trang web tiền điện tử độc hại hướng người dùng đến một trang web lừa đảo nhằm...

1 nền tảng DeFi bị hack 44 triệu USD

Hedgey Finance, một nền tảng cơ sở hạ tầng token đã phải chịu 2 vụ khai thác song song với tổng số tiền bị...

Bài viết liên quan