Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Coinbase hy vọng sẽ thu hồi được 240 triệu USD bị kẹt trong Ngân hàng Signature

Coinbase hy vọng sẽ thu hồi được 240 triệu USD bị kẹt trong Ngân hàng Signature

Cơ quan quản lý tài chính New York đóng cửa Ngân hàng Signature vào hôm Chủ nhật. Tuy nhiên, khách hàng sẽ được Kho bạc Hoa Kỳ, Cục Dự trữ Liên bang (Fed) và Tổng công ty Bảo hiểm Tiền gửi Tài chính (FIDC) bảo lãnh. Do đó, tất cả những khách hàng đã gửi tiền vào Signature sẽ có thể nhận lại tiền.

Theo tiết lộ mới nhất trên Twitter, Coinbase cho biết họ có 240 triệu USD được giữ trong Ngân hàng Signature. Sàn giao dịch nói với người dùng rằng “số tiền được an toàn” bởi có bảo hiểm thông qua FIDC. Tuy nhiên, hiện tại, việc truy cập vào số tiền này còn gặp nhiều khó khăn. Coinbase tiếp tục nói rằng họ hy vọng sẽ thu hồi hoàn toàn số tiền trị giá 240 triệu USD từ Signature Bank.

Bên cạnh việc lưu trữ tiền của các công ty tiền điện tử, Signature Bank cũng thúc đẩy các khoản thanh toán giữa các khách hàng như quỹ phòng hộ và sàn giao dịch tiền điện tử. Các giao dịch rất quan trọng để duy trì tính thanh khoản.

Ngoài ra, ngân hàng Signature cũng điều hành Signet, một mạng thanh toán hỗ trợ các khách hàng tiền điện tử thực hiện thanh toán theo thời gian thực. Về phần mình, Coinbase đã tích hợp Signet để giúp khách hàng chuyển tiền nhanh chóng vào tháng 10 năm ngoái.

Tính đến ngày 8 tháng 3, Signature được báo cáo có khoảng 16,5 tỷ USD tiền gửi của khách hàng liên quan đến tiền điện tử.

Do sự sụp đổ của ngân hàng Signaturengân hàng Silicon Valley, các cơ quan quản lý Hoa Kỳ đã tăng cường rà soát lại các hoạt động trong ngành dịch vụ tài chính. Bộ Dịch vụ Tài chính của New York được cho là có “liên hệ chặt chẽ với tất cả các thực thể được quản lý. Trên thực tế, họ đang theo dõi và phân tích các xu hướng thị trường và hợp tác chặt chẽ với các cơ quan quản lý khác của tiểu bang và liên bang để bảo vệ người tiêu dùng.

Xem thêm: Circle tuyên bố sẽ bù đắp mọi khoản thiếu hụt USDC bằng các nguồn lực của mình

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance đưa ra thông báo quan trọng liên quan đến tất cả người dùng

Sàn giao dịch Binance đưa ra thông báo quan trọng đối với người dùng khi chuẩn bị tiến hành nâng cấp hệ thống.Sàn giao...

Quỹ khẩn cấp trị giá 1 tỷ USD của Binance được chuyển đổi thành USDC

Trong một diễn biến mới thú vị của sàn giao dịch tiền điện tử, Binance đã chuyển đổi quỹ khẩn cấp trị giá 1...

Upbit đình chỉ các giao dịch crypto vượt quá 1 triệu won

Upbit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu ở Hàn Quốc, sẽ tạm dừng việc gửi và rút tài sản...

Bài viết liên quan