Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Coinbase đã giữ Bitcoin trong bảng cân đối kế toán của công ty từ năm 2012

- Advertisement -

Coinbase đã giữ Bitcoin trong bảng cân đối kế toán của công ty từ năm 2012

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Coinbase đã tiết lộ rằng Bitcoin và một số tài sản tiền điện tử khác đã trở thành một thành phần quan trọng trong kho bạc kể từ khi thành lập công ty vào năm 2012. 

“Từ khi thành lập của chúng tôi vào năm 2012, Coinbase đã giữ Bitcoin và một số tài sản tiền điện tử khác trong bảng cân đối của công ty – và chúng tôi có kế hoạch duy trì một khoản đầu tư vào tài sản crypto do niềm tin tưởng vào tiềm năng dài hạn của cryptoeconomy,” – Brett Tejpaul, một trong những nhà lãnh đạo của Coinbase cho biết trong một bài đăng trên blog hôm thứ tư.

- Advertisement -

Tejpaul không tiết lộ con số đầu tư cụ thể và chúng tôi đã liên hệ với Coinbase để lấy thêm thông tin ​​và sẽ cập nhật câu chuyện này nếu chúng tôi nhận được phản hồi.

Đây dường như là lần đầu tiên Coinbase tiết lộ công khai khoản đầu tư của mình vào bitcoin như một phần của bảng cân đối kế toán, mặc dù tiết lộ này không gây quá nhiều sự ngạc nhiên.

Một số công ty tiền điện tử khác cũng đã đưa Bitcoin vào nguồn dự trữ của mình. Theo dữ liệu từ Kho bạc Bitcoin, tất cả các công ty (trong ngành lẫn ngoài ngành tiền điện tử) đã nắm giữ tổng cộng 67 tỷ USD Bitcoin trong bảng cân đối kế toán của họ. Con số này dựa trên giá trị hiện tại của bitcoin, ở khoảng 50.000 USD.

Bản thân Coinbase cũng đã giúp một số tổ chức lớn ngoài ngành sở hữu Bitcoin, bao gồm Tesla và MicroStrategy .

Tejpaul cho biết Coinbase đã thực hiện “những giao dịch lên đến chín hoặc mười con số cho một số tổ chức lớn nhất trên thế giới” mà không tiết lộ tên cụ thể.

Khách hàng đã chọn chúng tôi vì thành tích bảo mật, nền tảng tân tiến và tập trung vào việc tuân thủ quy định.

Một nguồn tin gần đây đã cho biết rằng khách hàng môi giới chính của Coinbase có hơn 5 công ty trong danh sách Fortune 500.

Chi tiết cụ thể về khoản đầu tư Bitcoin của riêng Coinbase có thể được tiết lộ trong Form S1, dự kiến ​​sẽ được công khai trong những ngày hoặc tuần tới.

Coinbase đã âm thầm gửi Form S1 hồi tháng 12 năm ngoái cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ như một phần trong kế hoạch niêm yết cổ phiếu trực tiếp trên Nasdaq. S-1 sẽ cung cấp một cái nhìn chi tiết về hoạt động kinh doanh của Coinbase.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -