Thứ Sáu, 19 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Coinbase đã đầu tư hơn 180 triệu USD vào tiền điện tử

Giám đốc tài chính của Coinbase cho biết sàn giao dịch tiền điện tử đang thúc đẩy kế hoạch đầu tư mạnh mẽ vào tài sản kỹ thuật số.

Trong một cuộc họp thảo luận về thu nhập quý ba mới đây, Giám đốc tài chính Alesia Haas cho biết Coinbase đã đầu tư hơn 180 triệu USD vào tiền điện tử trong năm nay, đây như một phần của chiến lược tái đầu tư lợi nhuận.

“Trong bức tranh toàn cảnh, mục tiêu của chúng tôi là trở thành một công ty tiền điện tử toàn phần. Chúng tôi đã thực hiện hai cam kết. Đầu tiên là đầu tư 500 triệu USD tiền mặt và các khoản tương đương tiền của chúng tôi vào tiền điện tử.

Thứ hai, chúng tôi đang phân bổ 10% thu nhập ròng hàng quý vào các khoản đầu tư tiền điện tử. Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã đầu tư lên tới 180 triệu USD tính theo giá gốc.”

Haas cho biết tổng giá trị các khoản đầu tư tiền điện tử của Coinbase (vốn + lợi nhuận) là 540 triệu USD và các khoản nắm giữ bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và các tài sản kỹ thuật số khác.

Giám đốc tài chính đã tiết lộ thông tin này sau khi CEO Brian Armstrong tuyên bố công ty đã lên kế hoạch xây dựng một “danh mục đầu tư đa dạng” tài sản kỹ thuật số như là một phần của một chiến lược dài hạn.

“Ngoài Bitcoin, chúng tôi sẽ trở thành công ty giao dịch công khai đầu tiên nắm giữ Ethereum, các tài sản Proof-of-Stake, DeFi (tài chính phi tập trung) và nhiều tài sản tiền điện tử khác được niêm yết trên Coinbase trong bảng cân đối kế toán.

Chúng tôi là những nhà đầu tư dài hạn và sẽ chỉ thoái vốn trong một số trường hợp nhất định, chẳng hạn như một tài sản bị hủy niêm yết khỏi nền tảng của chúng tôi”.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance đưa ra thông báo quan trọng liên quan đến tất cả người dùng

Sàn giao dịch Binance đưa ra thông báo quan trọng đối với người dùng khi chuẩn bị tiến hành nâng cấp hệ thống.Sàn giao...

Quỹ khẩn cấp trị giá 1 tỷ USD của Binance được chuyển đổi thành USDC

Trong một diễn biến mới thú vị của sàn giao dịch tiền điện tử, Binance đã chuyển đổi quỹ khẩn cấp trị giá 1...

Upbit đình chỉ các giao dịch crypto vượt quá 1 triệu won

Upbit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu ở Hàn Quốc, sẽ tạm dừng việc gửi và rút tài sản...

Bài viết liên quan