Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Coinbase công bố thu nhập ròng 1,2 tỷ USD trong quý 1

Coinbase ghi nhận sự phục hồi mạnh mẽ trong quý đầu tiên năm 2024. Doanh thu tổng cộng đạt 1,6 tỷ USD, với thu nhập ròng là 1,2 tỷ USD.

EBITDA điều chỉnh đạt 1 tỷ USD, so với 977,5 triệu USD vào năm 2023. Thu nhập ròng được hỗ trợ chủ yếu từ lợi nhuận chưa thực hiện trước thuế đối với tài sản tiền điện tử, đạt 737 triệu USD.

Coinbase kết thúc quý với số vốn 7,1 tỷ USD, trong đó có 1,1 tỷ USD tiền mặt ròng từ việc bán trái phiếu chuyển đổi năm 2030. Tổng nợ phải trả tăng từ 200,7 triệu USD vào quý 1 năm 2023 lên 339,9 triệu USD vào năm 2024.

Báo cáo thu nhập quý 1 năm 2024 của Coinbase. Nguồn. Coinbase
Báo cáo thu nhập quý 1 năm 2024 của Coinbase. Nguồn. Coinbase

Doanh thu từ giao dịch tiêu dùng đạt 935 triệu USD, tăng 99% so với quý trước. Khối lượng giao dịch đạt tổng cộng 56 tỷ USD, tăng 93% trong quý, vượt trội so với thị trường giao ngay Hoa Kỳ, tăng 91% so với cùng kỳ.

Các giao dịch tổ chức cũng tăng lên trong quý, tạo ra doanh thu 85 triệu USD, tăng 133% so với quý trước. Theo sàn giao dịch, khối lượng giao dịch trên nền tảng dành cho khách hàng tổ chức, Coinbase Prime, đã tăng 105% lên 256 tỷ USD, cũng vượt trội so với thị trường giao ngay của Hoa Kỳ.

Sàn giao dịch cũng công bố doanh thu từ dịch vụ lưu ký tăng 64%, đạt 32 triệu USD trong quý đầu tiên, chủ yếu nhờ giá tài sản tiền điện tử và doanh thu từ Bitcoin ETF. Sàn giao dịch đóng vai trò là người giám sát cho 8 trong số 11 quỹ BTC mới ra mắt. Tài sản do Coinbase quản lý đã kết thúc quý ở mức 171 tỷ USD.

Đọc thêm: Niêm Yết Mới Trên Coinbase : Ethena Và Các Altcoin Hàng Đầu

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu Chủ tịch CFTC coi Donald Trump là ‘Tổng thống tiền điện tử đầu tiên của Mỹ’

Cựu Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) Chris Giancarlo đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của cựu Tổng...

Scaramucci: “Tôi nghĩ chúng ta vẫn còn sớm đối với Bitcoin”

Anthony Scaramucci, người sáng lập Skybridge Capital, tin rằng việc áp dụng bitcoin của các tổ chức hiện đang diễn ra. 'Tôi nghĩ chúng ta...

Paraguay dự định bỏ tù người khai thác Bitcoin lên đến 10 năm

Chính phủ Paraguay sẽ yêu cầu các nhà lập pháp phê duyệt dự luật đề xuất bỏ tù những người khai thác Bitcoin (BTC) bất hợp pháp...

Bài viết liên quan