Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai 2023

Coinbase, Bybit ghi nhận các giao dịch Bitcoin lớn với tổng trị giá 120 triệu USD

Hơn 120 triệu đô la Bitcoin đã được chuyển qua các sàn giao dịch lớn trong một loạt các giao dịch lớn vào thứ Ba.

Công cụ theo dõi chuỗi khối Whale Alert đã nhận được 2.818 BTC trị giá 75,8 triệu USD được gửi tới Coinbase. Ngay sau đó, 1.630 BTC trị giá 43,82 triệu USD đã được rút khỏi Bybit.

Phân tích trên chuỗi gợi ý rằng việc chuyển tiền trên Coinbase có thể liên quan đến các hoạt động nội bộ. Ví của người gửi đã rút số lượng BTC tương tự từ Coinbase vài ngày trước đó, đề xuất tối ưu hóa dự trữ trên sàn giao dịch.

Việc rút tiền Bybit bắt nguồn từ ví lạnh được biết là chứa hơn 34.000 BTC trị giá gần 1 tỷ USD. Trao đổi tiền giữa kho nóng và kho lạnh để bảo mật.

Đáng chú ý, việc chuyển tiền qua lại giữa các kho bạc của sàn giao dịch tập trung dường như phản ánh những người chơi tiền điện tử tổ chức đang điều động tài sản kỹ thuật số.

Các sàn giao dịch lớn thường xuyên thực hiện các đợt hoán đổi lớn giữa các ví của công ty như một phần của quy trình tiêu chuẩn. Nhưng tất cả các giao dịch lớn đều cần được theo dõi trong trường hợp chúng báo trước hoạt động bán ra tăng lên.

Hiện tại, việc tái phân bổ Bitcoin khổng lồ nhưng tương đối thường xuyên làm nổi bật quy mô nắm giữ khổng lồ tập trung trên các nền tảng giao dịch tập trung. Các giao dịch chuyển tiền định kỳ của họ minh họa cho sự phát triển của tiền điện tử thành một loại tài sản mới, đặt câu hỏi về các quan niệm truyền thống về những gì tạo nên cá voi.

Xem thêm: JPMorgan dự đoán tỷ lệ băm Bitcoin sẽ giảm 20% sau Halving

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin được chuyên gia dự đoán tăng ‘sốc’

Markus Thielen, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại Matrixport, đã đưa ra một dự đoán táo bạo về hướng phát triển trong...

Bitcoin gần 42.000 USD, hơn 115 triệu USD vị thế short bị thanh lý

Trải qua đợt phục hồi đáng chú ý, Bitcoin đã vượt mức 41.000 USD, đây là cột mốc chưa từng thấy kể từ cuối...

Nhà phân tích tiền điện tử dự đoán Bitcoin sẽ tăng lên 200.000 USD vào năm 2025

Dave The Wave dự đoán Bitcoin có thể vượt 200.000 USD vào tháng 12 năm 2025. Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng,  Dave the...

Bài viết liên quan