Thứ Năm, 8 Tháng Sáu 2023

Coinbase báo cáo doanh thu vượt mức mong đợi

- Advertisement -

Coinbase báo cáo doanh thu vượt mức mong đợi

Coinbase đã báo cáo doanh thu quý đầu tiên năm 2023 tăng 22% do các biện pháp cắt giảm chi phí đã trả cổ tức. Cổ phiếu của sàn cũng tăng 7% trong giao dịch sau 24 giờ qua.

Thu nhập lãi tăng 32% lên 240 triệu USD, cao hơn ước tính 205 triệu USD, trong đó 199 triệu USD đến từ USDC. Trong quý IV, thu nhập lãi đạt tổng cộng 182 triệu USD, trong đó 146 triệu USD là USDC.

- Advertisement -

Sàn giao dịch tiền điện tử cho biết doanh thu trong quý đầu tiên là 736 triệu USD, cao hơn ước tính 658 triệu USD của các nhà phân tích FactSet. EBITDA (lợi nhuận trước thuế, khấu hao và lãi vay) là dương 284 triệu USD, tốt hơn so với ước tính âm 36 triệu USD.

Phó chủ tịch quan hệ nhà đầu tư của Coinbase, Anil Gupta, cho biết trong một cuộc phỏng vấn, đăng ký với cơ quan quản lý và cung cấp thêm nhiều dịch vụ giao dịch đã giúp thúc đẩy sự tăng trưởng này. Doanh thu bao gồm thu nhập từ staking và lãi, là 362 triệu USD, cao hơn ước tính là 316 triệu USD.

Ryan Coyne của Mizuho đã nói rằng nguồn cung USDC đang lưu thông giảm có thể có tác động lớn hơn đến doanh thu của Coinbase khi năm trôi qua. Gupta xác nhận sàn giao dịch dự kiến ​​thu nhập lãi từ USDC sẽ giảm trong quý hai do điều này.

Cổ phần chiếm 73.7 triệu USD, cao hơn 71 triệu USD ước tính của FactSet. Tuy nhiên, nó đã dẫn đến sự gia tăng chi phí giao dịch khi phần thưởng được trả cho người dùng, công ty lưu ý. Xem xét trong quý đầu tiên. Sàn giao dịch Kraken đã bị SEC phạt 30 triệu USD vì cung cấp dịch vụ staking không đăng ký. Cổ phiếu của Coinbase sụt giảm khi SEC thắt chặt các hoạt động staking, do đó doanh thu đến từ dịch vụ này có thể bị đe dọa.

Khối lượng giao dịch không đổi theo quý, đánh dấu lần đầu tiên kể từ khi mùa đông tiền điện tử bắt đầu, khối lượng giao dịch hàng quý không giảm. Người dùng giao dịch hàng tháng tăng khiêm tốn lên 8.4 triệu từ 8.3 triệu.

coinbase

Xem thêm: Coinbase có thể sớm rời khỏi Mỹ

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giám đốc điều hành Coinbase sẵn sàng chống lại SEC tại Tòa án tối cao

Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong khẳng định rằng sàn giao dịch đã sẵn sàng tự bảo vệ mình cho đến cùng.Sau sự sụp...

SEC cho biết Binance và chi nhánh Hoa Kỳ đã chuyển hàng tỷ tài sản của khách hàng sang quỹ của Zhao

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đã tuyên bố trong các tài liệu tòa án rằng Binance và Binance.US đã chuyển hàng tỷ...

Cựu CEO Binance.US Brian Brooks cho biết CZ điều hành sàn giao dịch chứ không phải anh ấy

Brian Brooks, cựu Giám đốc điều hành của Binance.US, đã tiết lộ lý do tại sao ông rời khỏi sàn giao dịch, trong các...

Bài viết liên quan

- Advertisement -