Thứ Sáu, 19 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Coinbase có thể sớm rời khỏi Mỹ

Coinbase mua lại FairX để gia nhập thị trường phái sinh

Ngành công nghiệp tiền điện tử đã phải vật lộn để phát triển mạnh ở Mỹ. Môi trường pháp lý không chắc chắn và sự thù địch của các nhà lập pháp đối với ngành đã kìm hãm sự phát triển của tiền điện tử.

Khi mối quan hệ rạn nứt này giữa thị trường tiền điện tử và chính phủ Mỹ vẫn tồn tại, các doanh nghiệp tiền điện tử có thể sớm rời khỏi nước.

Brian Armstrong, Giám đốc điều hành của Coinbase, nhiều lần nói rằng Mỹ thiếu rõ ràng về quy định cho tiền điện tử. Điều này càng khiến ông muốn thực hiện ý định di chuyển Coinbase ra khỏi Mỹ.

Xuất hiện tại Tuần lễ Fintech ở London, Armstrong đã tuyên bố trong khi trả lời một câu hỏi được đưa ra bởi cựu Thủ tướng Vương quốc Anh George Osbourne:

“Mọi thứ đang được bàn thảo, bao gồm cả việc di chuyển ra khỏi Mỹ hoặc bất cứ điều gì cần thiết”

Coinbase có một vị trí vững chắc trên thị trường Mỹ. Giờ đây, Binance đang nằm trong tầm ngắm của chính phủ, sàn giao dịch do Armstrong đứng đầu có thể đã chiếm thế thượng phong. Tuy nhiên, có vẻ như các cơ quan quản lý đang nhắm mục tiêu vào toàn bộ ngành chứ không chỉ một công ty. Ông nói thêm:

“Tôi nghĩ rằng Mỹ có tiềm năng trở thành một thị trường quan trọng đối với tiền điện tử, nhưng hiện tại chúng tôi không thấy sự rõ ràng về quy định mà chúng tôi cần. Tôi nghĩ rằng trong vài năm tới nếu chúng tôi không thấy sự rõ ràng về quy định ở Mỹ, chúng tôi có thể phải xem xét đầu tư nhiều hơn ở những nơi khác trên thế giới”

Cổ phiếu của Coinbase tăng trưởng rất tốt. Nó được liệt kê là một trong những cổ phiếu vốn hóa lớn liên quan đến tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong năm nay.

Vương quốc Anh có nằm trong danh sách của Coinbase không?

Vương quốc Anh có thể nằm trong danh sách của Coinbase. Armstrong nhấn mạnh một lý do nổi bật khiến Coinbase có thể chuyển đến quốc gia này. Mỹ đòi hỏi rất nhiều cơ quan quản lý cố gắng giám sát ngành công nghiệp tiền điện tử nhưng Vương quốc Anh có thể khác.

Chẳng hạn, Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC) và SEC đã giám sát hàng hóa và chứng khoán một cách riêng biệt. Tuy nhiên, tại Vương quốc Anh, Cơ quan quản lý tài chính (FCA) chịu trách nhiệm về cả hai. Armstrong nói thêm:

“Chúng tôi thực sự có những tuyên bố trái ngược nhau từ những người đứng đầu CFTC và SEC được đưa ra gần như vài tuần một lần – làm thế nào để một doanh nghiệp hoạt động trong môi trường đó? Chúng tôi chỉ muốn có một cuốn sách quy tắc rõ ràng”

Ngoài ra, Armstrong gần đây đã tiết lộ rằng ông sẽ đưa ra các đề xuất cho Vương quốc Anh liên quan đến thuế và các quy định tiền điện tử.

Xem thêm: CEO Coinbase tuyên bố sẵn sàng đối đầu pháp lý với SEC

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nóng: Sàn giao dịch crypto Ấn Độ bị hack 230 triệu USD

WazirX - một sàn giao dịch crypto ở Ấn Độ đã bị hacker đánh cắp 230 triệu USD. Cụ thể, mới đây trang Twitter của...

Sàn OKX rời khỏi Nigeria do lo ngại về quy định

OKX thông báo sẽ rời khỏi Nigeria và ngừng cung cấp dịch vụ cho khách hàng Nigeria do "những thay đổi gần đây trong...

Đây là 10 dự án mà Binance đầu tư có thể phân phối Airdrop trong năm nay

10 dự án altcoin mà sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã đầu tư và có thể phân bổ token trong năm nay...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo