Thứ Sáu, 31 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cơ hội hoán đổi CrossFi (CSO) – Nhân đôi tài sản trong 60 giây

Đây không phải là một câu chuyện cổ tích vì nó sẽ xảy ra hàng tháng thông qua một sự kiện đặc biệt gọi là Cơ hội hoán đổi CrossFi (CSO). Nhân đôi tài sản trong 60 giây? Để tôi cho các bạn biết vì sao nó hoàn toàn có thể.

Các điểm chính cần ghi nhớ

 • CSO là sự kiện hàng tháng cho phép người nắm giữ $CRFI hoán đổi thành FIL (Filecoin) với mức giá chiết khấu (và bạn nhận được lợi nhuận tức thì từ đó).
 • Bất cứ ai sở hữu CRFI đều có thể tham gia sự kiện này thông qua CrossFi dApp tại dapp.crossfimain.com
 • Sự kiện được tài trợ bởi doanh thu tạo ra từ CrossFi Borrow – một sản phẩm tài chính của CrossFi.
 • Có 2 nhóm hoán đổi: Trao đổi có giới hạn – Hoán đổi không tính phí nhưng có giới hạn số token tối đa/người & Trao đổi không giới hạn: Hoán đổi với mức phí 10% nhưng không giới hạn số token tối đa/người.
 • CRFI hoán đổi & phí từ các CSO sẽ bị đốt cháy và điều này giúp làm giảm lượng CRFI lưu thông trên thị trường, từ đó đẩy giá trị CRFI lên tạm thời và gia tăng bền vững trong dài hạn.

Vậy CSO hay còn gọi là Cơ hội hoán đổi CrossFi là gì?

CSO là cơ hội cho những hodlers CRFI (CrossFi token), nơi họ có thể hoán đổi CRFI sang cFIL để đạt được lợi nhuận tốt hơn. cFIL là một FIL tổng hợp được chốt tỷ lệ 1: 1 (Filecoin).

Mọi người đều có thể truy cập CSO bằng cách truy cập CrossFi Dapp (dapp.crossfimain.com) trên mạng BSC. CSO đầu tiên được tổ chức vào ngày 9/9/2021 và từ đó CSO sẽ được tổ chức hàng tháng.

Một cơ hội tuyệt vời để bạn trải nghiệm tính thanh khoản và lợi nhuận khi đầu tư vào CrossFi. Nhân đôi tài sản trong vòng 60 giây, nên bỏ qua cơ hội này hay không?

Làm cách nào để bạn đạt được số tiền lợi nhuận khổng lồ đó ngay lập tức?

Câu trả lời chính là Tỷ lệ hoán đổi rất hấp dẫn giữa CRFI và cFIL. Bạn chỉ cần một lượng CRFI nhỏ là có thể nhận lại được nhiều cFIL hơn số tiền bạn bỏ ra (Số tiền bằng USD tương đương với CRFI luôn nhỏ hơn USD tương đương với cFIL có thể hoán đổi).

Ví dụ: vào sự kiện CSO đầu tiên được tổ chức lúc 20:00 SGT ngày 10 tháng 9, Tỷ lệ hoán đổi là 170: 1 (170 CRFI có thể được hoán đổi thành 1 cFIL), giá của mã thông báo CRFI là 0,3 đô la và cFIL là $89. Do đó, 170 CRFI có giá trị $51 có thể được hoán đổi thành một FIL có giá trị $ 89. Tức là 74% lợi nhuận mà người tham gia có thể nhận lại. Còn trên sự kiện CSO lần 2 thì sao? Tỷ lệ hoán đổi là 160: 1, CRFI $ 0.25, cFIL $75 và bạn nhận lại ngay lập tức 87% lợi nhuận. Tất cả đều diễn ra trong 60 giây, cũng là thời gian đăng ký trung bình cho CSO.

Điều này có nghe giống như chúng tôi đang cho mọi người nhận tiền miễn phí không?

Thực ra thì bạn không nên lo lắng về điều đó. Ngân sách (pool) cFIL phân bổ cho sự kiện này được tài trợ bởi doanh thu tạo ra từ CrossFi Borrow – một sản phẩm tài chính tuyệt vời của CrossFi. Đối với CSO đầu tiên, nó là 10% tổng doanh thu và 5% đối với CSO sắp tới.

Vì vậy, đây là một cách tuyệt vời để chia sẻ lợi ích trở lại cho Người dùng & Nhà đầu tư của chúng tôi, ngoài ra nó cũng thể hiện tính thực tiễn và sự liên kết của mô hình kinh doanh và sản phẩm của CrossFi.

Lưu ý, có một dung lượng tối đa có thể hoán đổi trên nhóm trao đổi giới hạn cho mỗi người, vì vậy không một cá nhân nào có thể hoán đổi và chiếm toàn bộ ngân sách (pool).

Các bạn có thể xem mô phỏng cách tham gia CSO tại đây

Cấu trúc của CSO

Số lượng chính xác của cFIL (Filecoin), Dung lượng nhóm, số lượng tham gia tối đa cho mỗi người và Tỷ lệ hoán đổi CRFI đến cFIL sẽ được công bố khoảng 30 phút trước khi bắt đầu sự kiện. Tỷ lệ hoán đổi sẽ được xác định theo giá thị trường hiện tại với tỷ lệ rất hấp dẫn.

Có hai lựa chọn cho người tham gia:

 • Trao đổi có giới hạn: Hoán đổi không tính phí nhưng có giới hạn số mã thông báo tối đa/người.
 • Trao đổi không giới hạn: Hoán đổi với mức phí 10% nhưng không giới hạn số token tối đa/người.
 • Lưu ý, trong nhóm trao đổi giới hạn, bạn có thể tính toán số tiền hoán đổi có sẵn của mình theo công thức sau:

Số lượng cFIL được hoán đổi = (Tổng CRFI bạn nạp / Tổng số CRFI được nạp trên nền tảng) * Nhóm hoán đổi (Swap Pool)

Khi bộ đếm thời gian sự kiện kết thúc, việc hoán đổi sẽ tự động kết thúc. Bất kỳ CRFI đã gửi nào không được hoán đổi sẽ được trả lại cho người dùng. Các token CRFI đã hoán đổi và phí giao dịch CSO từ người dùng sẽ bị đốt sau đó.

Số liệu CSO #1 & #2

Sự kiện CSO đầu tiên được tổ chức vào ngày 9/9/2021. Sự kiện bắt đầu lúc 20:00 SGT và nhóm Limited Exchange đã được đăng ký trong vòng 1 phút.

 • Tổng cộng 81.140 CRFI đã bị đốt cháy.
 • Tổng cộng 444 FIL (Filecoins) đã được phân phối.
 • CRFI bị đốt cháy bao gồm 5.661 CRFI được tính là Phí tham gia trong giao dịch hoán đổi không giới hạn
 • Tỷ lệ hoán đổi được đặt ngay trước sự kiện là 170: 1.

Sự kiện CSO thứ hai được tổ chức vào ngày 10/10/2021. Sự kiện bắt đầu lúc 20:00 SGT và nhóm Limited Exchange đã được đăng ký trong vòng 1 phút.

 • Tổng cộng 222 FIL (Filecoins) đã được phân phối.
 • Tổng cộng 633.231,25 CRFI đã được tích lũy từ người dùng trong sự kiện này và CRFI vượt quá giới hạn đã được trả lại cho người dùng
 • Tổng cộng 36.053,4 CRFI đã bị đốt cháy
 • Hoán đổi giới hạn trao đổi 8.799 CRFI
 • Giao dịch hoán đổi Unlimit đã trao đổi 26.720 CRFI

Tỷ lệ hoán đổi được đặt ngay trước sự kiện là 160: 1

Đây là một thông cáo báo chí được trả phí, vì thế Blogtienao không xác nhận và không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trong bài này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào liên quan đến dự án. Blogtienao không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào xảy ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Plume Network (một RWA Lớp 2) huy động thành công 10 triệu USD tại vòng Seed Funding từ Haun Ventures, Galaxy Ventures và các...

Plume đã ghi nhận ​​hơn 80 dự án RWA, trải rộng trên các mảng như sưu tầm, tài sản thay thế, tổng hợp, hàng...

zkCandy và ZNS công bố hợp tác chiến lược để kết hợp game Web3 với dịch vụ tên miền

Giải pháp mở rộng lớp 2 dành cho Ethereum, zkCandy đã công bố hợp tác với công ty tiên phong trong hệ thống tên...

CoinEx ra mắt giao dịch P2P, cho phép giao dịch tiền pháp định hiệu quả và thuận tiện hơn cho người dùng nền tảng

Khi giao dịch tài sản tiền điện tử toàn cầu ngày càng trở nên thường xuyên, nhu cầu về các kênh giao dịch của...

Bài viết liên quan