Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CNBC: Bitcoin là tài sản đầu tiên ‘hiếm hơn Vàng’

bitcoin and gold

Thảo luận về hiệu suất tăng trưởng của Bitcoin trong những ngày gần đây, CNBC đã tuyên bố rằng Bitcoin sẽ trở thành tài sản đầu tiên trong lịch sử “khan hiếm hơn Vàng”.

Chương trình Fast Money của CNBC đã thảo luận về đợt Halving sắp tới của Bitcoin vào năm 2024 và vị trí hiếm có của tài sản kỹ thuật số nổi bật nhất thế giới.

Bitcoin đã vượt quá 44.000 USD lần đầu tiên sau hơn một năm, với nhiều suy đoán rằng giá chắc chắn sẽ tiếp tục tăng. Cụ thể, CNBC lưu ý rằng sự kiện Halving dự kiến ​​sẽ ảnh hưởng đến “tỷ lệ lưu lượng”, điều đó có nghĩa là Bitcoin được khai thác trên cơ sở tương đối ít hơn Vàng.

Việc thực hiện Halving sẽ khiến Bitcoin trở nên “khan hiếm hơn Vàng”

Trong phần lớn thời gian của năm nay, Bitcoin đã có nhiều đột phá lớn về giá. Những suy đoán liên quan đến khả năng phê duyệt của SEC đối với các đề xuất spot Bitcoin ETF đã tác động tích cực lên giá. Ngoài ra, kỳ vọng về sự kiện Halving năm 2024 đã sẵn sàng đẩy BTC đi xa hơn nữa.

Hơn nữa, Bitcoin được thiết lập để biến nó thành một trong những tài sản khan hiếm nhất trên thị trường.

Gần đây, khi thảo luận về sự kiện Halving sắp tới, CNBC cho biết “Bitcoin sẵn sàng trở thành tài sản đầu tiên trong lịch sử khan hiếm hơn Vàng”. Cụ thể, CNBC lưu ý rằng “Sự kiện này sẽ có nghĩa là Bitcoin được khai thác ít hơn Vàng trên cơ sở tương đối. Do đó, đẩy giá trị lên cao hơn”.

Halving của Bitcoin là khi phần thưởng khai thác cho BTC bị giảm một nửa. Như nhà đầu tư có thể mong đợi, sự phát triển như vậy sẽ tác động lớn đến giá chung của tiền điện tử. Sự kiện này sẽ đặt độ hiếm của Bitcoin thậm chí còn cao hơn Vàng, thứ mà càng khan hiếm thì giá trị càng cao.

Xem thêm: Các nghị sĩ Anh bày tỏ quan ngại về đồng bảng kỹ thuật số

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

JPMorgan tiết lộ lý do thực sự đã đẩy Bitcoin lên trên 50.000 USD thời gian gần đây

Một nhóm các nhà phân tích từ JPMorgan đã giải thích sự kiện đã giúp giá Bitcoin tăng lên trên 50.000 USD.Theo các nhà...

Những con cá voi khổng lồ có hơn 1.000 BTC đang mua hay bán?

Nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez đã nói về hành vi của cá voi Bitcoin trong tuyên bố mới nhất của mình.Trong...

Michael Saylor cho biết ông sẽ không bao giờ ngừng mua Bitcoin

Trong một cuộc phỏng vấn với BloombergTV , Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, cho biết ông sẽ mua Bitcoin mãi mãi. Giám đốc điều...

Bài viết liên quan