Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Chuyên gia tiền điện tử chia sẻ thị trường altcoin sẽ đột biến cần theo dõi chặt chẽ

Thị trường altcoin đang có dấu hiệu hồi sinh sau thời gian bán quá mức, chuyên gia tiền điện tử nhận định rằng “Altcoin đã thức giấc!”

Một chuyên gia tiền điện tử có biệt danh ParabolicPump, cho rằng tâm lý tiêu cực xung quanh các altcoin thể hiện một cơ hội mua. Chỉ số sức mạnh tương đối hàng ngày (RSI) chỉ ra rằng các altcoin đã bị bán quá mức trong lịch sử vào vài tuần qua. Tình hình này đã tạo ra một cơ hội hiếm có dành cho các nhà đầu tư.

Tâm lý và dự đoán thị trường

Trong thời gian vài tuần qua, tâm lý đối với altcoin đặc biệt tiêu cực khiến nhiều người tham gia thị trường cảm thấy sợ hãi và thận trọng. Các cuộc thảo luận trên mạng xã hội ít đi, cho thấy sự quan tâm đến thị trường đã suy yếu.

Hoạt động giảm này trùng hợp với tình trạng bán quá mức của các altcoin, mang đến cơ hội mua sinh lời tiềm năng cho những nhà giao dịch sẵn sàng chấp nhận rủi ro.

ParabolicPump nhấn mạnh rằng nhiều nhà giao dịch tin rằng đợt tăng giá của tiền điện tử đã kết thúc và kỳ vọng giá sẽ giảm thêm. Tuy nhiên, ông dự đoán thị trường sẽ có sự thay đổi tích cực trong những tuần tới.

Đồng thời, ông cảnh báo rằng những người bi quan sẽ sớm hối hận vì đã không đầu tư vào thị trường altcoin trong thời kỳ giá thấp này.

ParabolicPump nhấn mạnh rằng tiền thông minh đang có thể mua ở mức giá thấp, cho thấy khả năng sinh ra lợi nhuận trong tương lai. Anh ấy cũng chia sẻ rằng mình đã tích cực mua vào thời kỳ suy thoái này và tự tin việc tăng giá sẽ diễn ra.

Ngoài ra, ông khuyên các nhà đầu tư nên giữ tiền của mình trong suốt đợt tăng giá vì lợi nhuận lớn nhất sẽ đến vào cuối chu kỳ. Ông cho rằng nhiều nhà giao dịch mắc phải sai lầm bán quá sớm và thu về lợi nhuận thấp.

10 altcoin này có ​​khối lượng bùng nổ trên Binance sau khi Bitcoin đạt 65.000 USD

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Công ty tiền điện tử tỷ đô Grayscale có CEO mới

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale đã thông báo rằng giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Peter Mintzerg sẽ...

SEC yêu cầu Nasdaq & Cboe cập nhật hồ sơ ETF Ethereum spot

Theo báo cáo của Reuters, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã yêu cầu cả Nasdaq và Chicago Board Options...

3 thứ có thể đưa SHIB lên 0,001 USD

Shiba Inu (SHIB) có một trong những cộng đồng tận tâm và trung thành nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Tiền điện tử...

Bài viết liên quan