Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Chương trình Ancient Odyssey của Ancient8 bước sang Chương 2

Ancient8 là 1 Gaming Guild ứng dụng blockchain hàng đầu tại tại Việt Nam, được hỗ trợ bởi các tổ chức uy tín và đã có độ nổi tiếng nhất định như Coin98 Labs, Kyros Ventures,… Tổ chức này đã được đổi tên từ Cộng đồng 68 Gaming và định hướng phát triển thành tổ chức phi tập trung (Dao) cùng với đó là tầm nhìn tiến sâu vào thế giới Metaverse.

Chương trình Ancient Odyssey được tổ chức và hỗ trợ bởi Space3 hiện đã bước sang chương thứ 2: : Ancient8 Odyssey: Mainnet Mastery – đánh dấu sự ra mắt chính thức của Mainnet hoạt động đầy đủ của Ancient8. Bạn sẽ nhận được Huy hiệu “Ancient8 Genesis Mainnet Pioneer” độc quyền cho mỗi Nhiệm vụ đã hoàn thành, tượng trưng cho tư cách của bạn là những người chấp nhận sớm đã có những đóng góp đáng kể cho hệ sinh thái A8.
Những Huy hiệu này không chỉ là biểu tượng của thành tích mà còn có chức năng như những tấm vé có lợi thế cạnh tranh, giúp bạn tiếp thêm sức mạnh cho giai đoạn sắp tới, nơi những điều bất ngờ và phần thưởng đang chờ đợi bạn.

Thực hiện nhiệm vụ ngay tại đây: https://space3.gg/A8Layer2

Hàng loạt nhiệm vụ từ đơn giản tới phức tạp hơn một xíu như tạo ví, kết nối mạng xã hội,.. đến thực hiện giao dịch, thực hiện chuyển tài sản,.. đa dạng để bất kì người dùng nào cũng có thể dễ dàng thực hiện.

1 số nhiệm vụ đang có sẵn
1 số nhiệm vụ đang có sẵn

Ngoài ra bạn còn kiếm được Điểm năng lượng Space3 (EP) có thể đổi nhiều phần thưởng hơn trong Trung tâm phần thưởng của Space3. Thu thập EP và đổi các vật phẩm có giá trị cao như NFT, Thẻ kỹ thuật số, Danh sách trắng, Vé xổ số và nhiều hơn thế nữa!

Đọc thêm: Ancient 8 là gì? Nền tảng gaming guild hàng đầu Việt Nam

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

5 lý do bạn không thể bỏ lỡ GM Việt Nam 2024 – Sự kiện Blockchain lớn nhất năm!

Bạn đã sẵn sàng mở cánh cửa tương lai của công nghệ blockchain chưa? Hãy đánh dấu lịch của bạn từ ngày 7 đến...

Công ty tiền điện tử tỷ đô Grayscale có CEO mới

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale đã thông báo rằng giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Peter Mintzerg sẽ...

Nhà giao dịch tiền điện tử biến 1.361 đô la thành 2,32 triệu đô la

Thế giới tiền điện tử chứa đầy những câu chuyện làm giàu. Những câu chuyện như vậy đã lấp đầy trí tưởng tượng của...

Bài viết liên quan