Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Chủ tịch CFTC cho biết: “Tôi quan ngại về các quỹ ETF Bitcoin giao ngay”

Chủ tịch CFTC cho biết: “Tôi quan ngại về các quỹ ETF Bitcoin giao ngay”.

Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) Rostin Behnam bày tỏ lo ngại về quỹ ETF Bitcoin (BTC) giao ngay và kêu gọi ban hành luật mới trong bài phát biểu tại sự kiện của Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ vào thứ Sáu.

Bình luận của Behnam được đưa ra hai tuần sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt quỹ ETF BTC giao ngay.

Behnam cho biết: “Sự chấp thuận của SEC đối với các đơn đăng ký BTC ETF được chờ đợi từ lâu được nhiều người coi là bước phát triển tự nhiên cho tài sản kỹ thuật số”.

Ông lưu ý rằng chưa có cơ quan quản lý liên bang nào được Quốc hội trao quyền quản lý thị trường tiền mặt cho tài sản kỹ thuật số. 

Ngay cả đối với các sản phẩm được quản lý như hợp đồng tương lai Bitcoin, tính hợp pháp của chúng dựa trên nhu cầu do những người tham gia thị trường tạo ra chứ không phải tự chứng nhận.

Behnam nói: “Việc thiếu luật pháp không cản trở sự nhiệt tình đối với tài sản kỹ thuật số.”

Behnam bày tỏ lo ngại rằng việc phê duyệt đối với Bitcoin ETF có nguy cơ gây nhầm lẫn cho cả nhà đầu tư thị trường cá nhân và tổ chức.

Ông nói: “Những mối lo ngại mà tôi đã bày tỏ công khai trong sáu năm liên quan đến thị trường hàng hóa tài sản kỹ thuật số giao ngay chỉ tăng lên”.

Behnam kết luận bằng cách nhấn mạnh sự cần thiết của quy định liên bang đối với tài sản kỹ thuật số trên thị trường tiền mặt và nói rằng điều này chưa bao giờ quan trọng hơn.

CFTC đưa ra cảnh báo nghiêm trọng về trí tuệ nhân tạo và tiền điện tử

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ xác nhận vẫn đang hold Bitcoin

Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ Robert F. Kennedy Jr. đã nói về sự ủng hộ của ông đối với Bitcoin trong tuyên...

Công ty phân tích cho biết: “Mùa Altcoin đang đến gần”

Theo một công ty phân tích, những “dấu hiệu ban đầu” được nhìn thấy trước khi mùa altcoin bắt đầu đang được theo dõi.Các...

Người sáng lập Chainlink nói ETF là bước ngoặt đối với tiền điện tử

Sergey Nazarov, người sáng lập altcoin nổi tiếng Chainlink (LINK), đã đưa ra những tuyên bố về thị trường với Bloomberg.Trong cuộc phỏng vấn...

Bài viết liên quan