Trang chủTin tức CryptoAltcoinChiến lược gia Bloomberg: 'Ethereum đang trên đà lên đỉnh 5.000 USD'

Chiến lược gia Bloomberg: ‘Ethereum đang trên đà lên đỉnh 5.000 USD’

-

- Advertisement -

Chiến lược gia Bloomberg: Ethereum có khả năng đạt 5.000 USD

Trong khi toàn thị trường tiền điện tử đang bị ảnh hưởng bởi sự sụt giảm của Bitcoin, chiến lược gia Mike McGlone đến từ Bloomberg đã nhận định rằng giá Ethereum sẽ phục hồi và tăng lên 5.000 USD.

Vị chuyên gia của Bloomberg giải thích tại sao giá Ethereum có khả năng đạt 5.000 USD

- Advertisement -

Trong một tweet mới đây, Mike McGlone nói rằng Ethereum sẽ là nhân vật chính của làn sóng tăng trưởng trong thời gian tới.

“Nhu cầu đang tăng lên, nguồn cung đang giảm và vị thế của Ethereum đang là tâm điểm của quá trình số hóa tài chính và tiền tệ, đây là nền tảng cho việc tăng giá hơn nữa của Ethereum”, McGlone nói.

mike mcglone
nguồn : Mike McGlone

Chuyên gia Bloomberg tin rằng Ethereum sẽ là trung tâm của quá trình số hóa tài chính và tiền tệ, đây là cơ sở để ETH tiếp tục đi lên. Theo McGlone, ETH đang trên đà đạt mức 5.000 USD.

“Ethereum có nhiều động lực tăng giá, hiện có rất nhiều dự án DeFi tiềm năng đang dựa vào nền tảng của Ethereum để xây dựng, và một trong những động lực tăng giá khác là làn sóng số hóa trong tương lai của tài chính và tiền tệ”

Còn đối với Bitcoin, McGlone cho rằng nó là một loại hàng hóa mà nguồn cung đang giảm, nhưng nhu cầu lại tăng lên rất nhiều.

Ethereum gần đây đã đạt mức cao nhất mọi thời đại ở 4.366 USD, nhưng kể từ đó giá liên tiếp bị ảnh hưởng bởi các đợt điều chỉnh của BTC và phe bò khá vất vả để giữ được mốc 4.000 USD.

glassnode
nguồn: Glassnode

Một số dữ liệu Ethereum từ Glassnode cho biết, tổng số ETH bị khóa trong hợp đồng ký gửi Ethereum 2.0 đã đạt mức cao mới là 34.337.442.751 USD, tương đương 8.539.419 ETH, trong khi đó dòng chảy của Ether từ các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung (7-day MA) đã tăng lên mức cao nhất trong một tháng, tổng cộng là 43.969.077 USD vào thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, EthereumExchange Net Flow (1d MA) vừa đạt mức thấp nhất trong 3 tháng tại 32.038.205 USD, có vẻ như đây cũng sẽ là thời điểm khó khăn đối với ETH, theo Glassnode.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40