Thứ Ba, 5 Tháng Mười Hai 2023

Hướng dẫn chi tiết farm và stake DKT trên Pancakeswap

Duelist King (DKT) dự án phát triển game chiến thuật thẻ bài sau khi IFO trên sàn giao dịch Pancakeswap đã chính thức ra mắt Syrup Pool dành riêng cho DKT.

Điểm nổi bật đến từ nền tảng tự trị phi tập trung DKDao, tập trung vào dân chủ hoá, áp dụng Blockchain, dựa trên Trình tạo số ngẫu nhiên dRNG (Một ứng dụng độc đáo trong devcon Fantom DC

Hôm nay Blogtienao sẽ giới thiệu với các bạn 2 cách để có thể gia tăng số lượng token DKT. Đó là stake Cake trong Syrup Pool hoặc Cung cấp thanh khoản cho cặp DKT-BNB.

Xem ngay: Pancakeswap – Top 1 BSC: “Kỳ lân” Trên Binance Smart Chain

Hướng dẫn stake Cake trong Syrup Pool nhận DKT

Bước 1: Để bắt đầu stake, mọi người có truy cập Syrup Pool DKT tại đây

syrup-pool

Bên góc phải, chọn “Connect”. Nếu như mọi người đã có thêm Metamask extension vào trình duyệt rồi thì chỉ việc nhập mật khẩu để kết nối ví. Nếu chưa có mọi người có thể tham khảo bài viết cho phần tại đây.

Do pancakeswap sử dụng mạng BSC (Binance Smart Chain) nên trước khi stake chúng ta cần kiểm tra và chọn đúng mạng lưới để sử dụng.

binance-smart-chain

Bước 2: Chọn “Earn DKT Stake Cake“. Sau đó chọn “Enable“. Ở bước này chúng ta sẽ cần một ít fee. Nếu đồng ý mọi người chọn “Send”.

Bước 3: Chọn “Stake” để tiến hành stake Cake.

Bước 4: Ở bước này mọi người cần lựa chọn số lượng Cake mà mọi người muốn stake, sau đó chọn “Confirm”. Có nhiều lựa chọn nhanh như 25%, 50%, 75% hoặc MAX. Tương tự như bước 2, hệ thống cũng sẽ yêu cầu một khoản fee để hoàn tất. Nếu đồng ý mọi người chọn “Send”.

Bước 5: Hệ thống sẽ hiện thị đúng số lượng CAKE mà mọi người nhập vào để stake. Ngoài ra, nếu trong quá trình stake mọi người muốn thêm CAKE thì có thể bấm vào dấu (+) để tăng thêm số CAKE stake, ngược lại nếu muốn unstake CAKE thì dùng dấu (-).

Hướng dẫn cung cấp thanh khoản cho cặp DKT-CAKE Liquidity Pool trên Pancakeswap

Để tham gia pool thanh khoản DKT-BNB yêu cầu mọi người cần có token DKT-BNB LP.

Mọi người tham gia đóng góp thanh khoản DKT-BNB tại đây. Việc kết nối ví cũng tương tự như ở bước trên.

  • Bước 1: Chọn “Add Liquidity” và token để stake vào pool. Ở đây, mọi người sẽ chọn cung cấp thanh khoản cho cặp DKT và BNB.

DKT-BNB

  • Bước 2: Chọn số lượng mà mọi người muốn tham gia  thanh khoản. Ở đây, mọi người có thể nhập số DKT, hệ thống sẽ tư tính số lượng CAKE cần để tham gia.
  • Bước 3: Chọn “Supply”. Tại đây, hệ thống cũng sẽ yêu cầu một khoản phí nhỏ để hoàn tất việc tham gia. Nếu đồng ý mọi người bấm “Send”.
  • Bước 4: Tại bước này sẽ có một thông báo hiển thị số lượng token thanh khoản DKT-CAKE mọi người nhận được. Chọn “Confirm Supply” để xác nhận. Hệ thống cũng sẽ yêu cầu một khoản phí nhỏ để hoàn tất việc xác nhận.

Khi đã có được token FLIP ở các bước trên, mọi người sẽ dùng token này để farming và nhận đồng DKT miễn phí với các bước như sau:

  • Bước 1: Mọi người truy cập vào đây để stake DKT-BNB LP
  • Bước 2: Chọn DKT-BNB để tiến hành Farm. Xác nhận bằng việc bấm “Enable”. Hệ thống sẽ yêu cầu một khoản phí để hoàn tất việc xác nhận, nếu mọi người đồng ý thì bấm “Send.
  • Bước 3: Nhấn vào Stake LP để tiến hành nhập số lượng DKT-BNB LP mà mọi người muốn stake. Chọn “Confirm” và tiến hành thanh toán phí để hoàn tất ở bước này.

Sau khi giao dịch thành công, hệ thống sẽ hiện rõ số lượng CAKE mà mọi người đã farm được theo thời gian. Nếu muốn thu hoạch CAKE mọi người có thể chọn “Harvest”.

Trên đây là các bước để tham gia việc stake và farm DKT-BNB trên Pancakeswap. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Xin cảm ơn và hẹn gặp lại mọi người ở các bài viết sau!!

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisement -